Xe chở gạch lật nghiêng đè xe máy khiến vợ chết, chồng bị thương nặng

(Ngày Nay) - Xe tải chở gạch đang di chuyển thì lật đè lên xe máy đi cùng chiều khiến người vợ chết tại chỗ, người chồng bị thương nặng.
Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.

Sáng 29/8, trao đổi với PV báo điện tử Infonet, ông Mai Văn Dự - Chủ tịch UBND phường Phương Đông (TP.Uông Bí, Quảng Ninh) cho biết, một vụ tai nạn thương tâm khiến 2 vợ chồng thương vong vừa xảy ra tại địa phương.

Theo thông tin ban đầu đăng tải trên báo Vietnamnet, vào khoảng 7h30 sáng 29/8, xe tải chở gạch BKS 14C - 081.81 do lái xe tên Chiến (trú phường Yên Thanh) lái theo hướng Uông Bí - Dốc Đỏ. Đến cổng chợ Phương Đông, xe mất lái rồi lật khiến toàn bộ gạch đè vào xe máy đi cùng chiều do vợ chồng ông P.N.C và bà L.T.C (trú tại khu Lạc Thanh, phường Yên Thanh) điều khiển. 

Vụ tai nạn làm bà C. tử vong tại chỗ, ông C. bị thương nặng được người dân đưa đi cấp cứu tại BV Việt Nam - Thuỵ Điển Uông Bí. Còn lái xe Chiến đã rời khỏi hiện trường.

Xe chở gạch lật nghiêng đè xe máy khiến vợ chết, chồng bị thương nặng ảnh 1

Vụ tai nạn làm 1 phụ nữ tử vong tại chỗ. - Ảnh: Vietnamnet

Ghi nhận của PV báo Giao Thông, ngay sau khi xảy ra tai nạn, người dân và lực lượng chức năng nhanh chóng phối hợp lật chiếc xe chở gạch để đưa người bị thương đi cấp cứu tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển, đồng thời, báo cho lực lượng chức năng.

Nhận tin báo, lực lượng CSGT đã khẩn trương có mặt phân luồng giao thông, khám nghiệm hiện trường.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Khi nguồn lực xã hội cùng tham gia gìn giữ di sản quốc gia
Khi nguồn lực xã hội cùng tham gia gìn giữ di sản quốc gia
(Ngày Nay) - Bảo vật quốc gia thường được hình dung là các hiện vật quý hiếm được lưu giữ trong những bảo tàng lớn, bảo quản nghiêm ngặt và ít khi xuất hiện trước công chúng. Tuy nhiên, câu chuyện vừa diễn ra tại TP Hồ Chí Minh cho thấy một xu hướng đang ngày càng rõ nét: Nhiều di sản đặc biệt của quốc gia không chỉ được bảo tồn trong các thiết chế công lập, mà được gìn giữ, phát huy từ chính nguồn lực xã hội.
Mỹ có thể kết thúc xung đột Trung Đông bằng "đòn quyết định" vào kho uranium bí ẩn của Iran?
Mỹ có thể kết thúc xung đột Trung Đông bằng "đòn quyết định" vào kho uranium bí ẩn của Iran?
(Ngày Nay) - Một câu hỏi lớn được đặt ra: liệu Washington có thể kết thúc cuộc chiến bằng cách kiểm soát lượng uranium làm giàu gần cấp độ vũ khí - loại có hàm lượng U-235 rất cao, chỉ còn một bước ngắn nữa là đạt mức có thể dùng để chế tạo bom hạt nhân - mà Iran đang nắm giữ.
Sáng 15/3, hơn 6 triệu cử tri của Thủ đô Hà Nội hoà cùng hơn 78,9 triệu cử tri trên cả nước tiến hành bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031.
Tinh thần, trách nhiệm cao của cử tri Thủ đô
(Ngày Nay) - Theo báo cáo nhanh của Ủy ban Bầu cử thành phố Hà Nội, tính đến 19 giờ cùng ngày, tỷ lệ cử tri đi bỏ phiếu trên toàn thành phố đạt 99,46%, thể hiện tinh thần trách nhiệm và ý thức chính trị cao.
Nga phát triển AI phát hiện bão và lốc xoáy chỉ trong nửa giờ
Nga phát triển AI phát hiện bão và lốc xoáy chỉ trong nửa giờ
(Ngày Nay) - Các nhà khoa học Nga đã huấn luyện trí tuệ nhân tạo (AI) để phát hiện các cơn bão và lốc xoáy chỉ trong vòng 15-30 phút sau khi hình thành, mở ra khả năng cảnh báo sớm và dự báo chính xác hơn. Với bước phát triển này, việc xử lý dữ liệu thủ công để phát hiện những hiện tượng này trước đây có thể mất hàng tháng, trong khi AI có thể hoàn thành trong vài phút.