Xe khách lao xuống sông, ít nhất 9 người thương vong

(Ngày Nay) - Chiếc xe khách đang lưu thông trên đường bỗng mất lái lao xuống sông khiến 1 người chết và ít nhất là 8 người bị thương
Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: Dân Trí
Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: Dân Trí

Theo thông tin từ báo Lao động, vào khoảng 5h sáng ngày 4/6, trên tuyến QL1A (đoạn qua địa phận xã Trường Lâm, huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa), xe khách mang BKS 98B - 021.48 đang lưu thông trên đường bất ngờ lao qua lan can rơi xuống sông.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát giao thông đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường cùng với người dân phá cửa kính cứu người mắc kẹt trong xe, đồng thời nỗ lực đưa chiếc ô tô lên bờ để xác định danh tính số người thương vong trên xe. Bước đầu, danh tính lái xe khách được xác định là Lê Văn Tùng (sinh năm 1989, trú tại huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang), TTXVN đưa tin.

Xe khách lao xuống sông, ít nhất 9 người thương vong ảnh 1

Thợ lặn được cử đến để tìm kiếm người dưới đáy sông - Ảnh: VietNamNam

Đến 9 giờ cùng ngày đã có 1 người chết và ít nhất là 8 người bị thương; trong đó 1 người bị thương nặng đã được chuyển ra bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) để cấp cứu.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được các lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.

Khai mạc triển lãm 51 năm - Bản hùng ca thống nhất
Khai mạc triển lãm 51 năm - Bản hùng ca thống nhất
(Ngày Nay) - Sáng 24/4, tại Trung tâm Triển lãm 45 Tràng Tiền (Hà Nội), Báo Tiền Phong khai mạc triển lãm ảnh “51 năm - Bản hùng ca thống nhất”, mở ra hành trình cảm xúc đặc biệt tái hiện khát vọng độc lập và sức sống mãnh liệt của dân tộc qua hơn nửa thế kỷ.
Tọa đàm “Xuất bản trong thời đại AI” được tổ chức nhân kỷ niệm 3 năm thành lập ANA Hà Nội (26/4/2023 - 26/4/2026)
AI đã thay đổi “cuộc chơi” của ngành xuất bản như thế nào?
(Ngày Nay) - Xu hướng xuất bản thế giới năm 2026 cho thấy công nghệ kỹ thuật số và đặc biệt là AI đã chuyển dịch từ một công cụ hỗ trợ sang một thực thể tham gia sâu vào chuỗi giá trị. Đó là thách thức mà hội thảo “Xuất bản trong thời đại AI” đưa ra vào chiều ngày 24/4.
Những tín hiệu về khả năng Mỹ - Iran "tiếp xúc âm thầm" ở Pakistan
Những tín hiệu về khả năng Mỹ - Iran "tiếp xúc âm thầm" ở Pakistan
(Ngày Nay) - Bất chấp những phủ nhận công khai về khả năng diễn ra đàm phán tại thủ đô Islamabad của Pakistan, những gì diễn ra hiện tại gợi lại những thời điểm trước đây khi cả hai bên vừa theo đuổi tiếp xúc vừa duy trì lập trường cứng rắn trước công chúng.