Xe tải chở dầu lao vào đám đông biểu tình ở Mỹ

(Ngày Nay) - Một chiếc xe tải đã lao vào đoàn người đang tuần hành trên một đoạn đường cao tốc ở thành phố Minneapolis, tài xế sau đó đã bị đám đông giận dữ lôi ra ngoài và hành hung.
Xe tải chở dầu lao vào đám đông biểu tình ở Mỹ

Theo thông báo của cảnh sát bang Minnesota, chiếc xe tải đã liên tục bấm còi và đe dọa những người biểu tình trên đường cao tốc, rất may mắn không có ai bị đâm phải.

Sau khi nhận được tin báo, cảnh sát đã có mặt tại hiện trường để bắt giữ và đưa tài xế tới bệnh viện, sau khi người này bị đám đông giận dữ tấn công.

Sự cố chỉ nhấn mạnh đến tình hình bất ổn mà chúng ta gặp phải ở đó, Thống đốc Tim Minnesota Tim Walz nói trong một cuộc họp báo, nói thêm rằng ông không biết động cơ của người lái xe.

Vào thứ Bảy tuần trước, hai chiếc xe của cảnh sát thành phố New York cũng đã lao vào đám đông biểu tình sau khi người dân ném các vật thể về phía cảnh sát.

"Hành động của tài xế xe tải trên rất đáng lo ngại và kích động đám đông người biểu tình ôn hòa", cảnh sát bang Minnesota cho biết.

Cảnh sát bang Minnesota chưa xác định được danh tính tài xế nhưng cho biết Đội tuần tra bang Minnesota và Cục bắt giữ hình sự bang Minnesota đang điều tra vụ việc.

Theo Reuters
Ảnh minh họa
Giá vàng tăng vọt khi ông Joe Biden nhậm chức
(Ngày Nay) - Cùng thời điểm ông Joe Biden nhậm chức tổng thống Mỹ và ký 17 sắc lệnh mới, giá vàng tăng vọt từ vùng dưới 1.840 USD lên trên 1.870 USD/ounce, mức tăng cao nhất 2 tuần gần đây.
Mẹ nữ sinh giao gà trong phiên sơ thẩm
Mẹ nữ sinh giao gà chuẩn bị hầu tòa phúc thẩm
(Ngày Nay) - Dự kiến, ngày 28/1 tới đây, TAND Cấp cao tại Hà Nội sẽ mở phiên xét xử phúc thẩm xem xét kháng cáo kêu oan của Trần Thị Hiền, 46 tuổi, trú tại Điện Biên và Vì Thị Thu, 39 tuổi, trú tại Điện Biên về hành vi "Mua bán trái phép chất ma tuý".