Xe tải chở dầu lao vào đám đông biểu tình ở Mỹ

(Ngày Nay) - Một chiếc xe tải đã lao vào đoàn người đang tuần hành trên một đoạn đường cao tốc ở thành phố Minneapolis, tài xế sau đó đã bị đám đông giận dữ lôi ra ngoài và hành hung.
Xe tải chở dầu lao vào đám đông biểu tình ở Mỹ

Theo thông báo của cảnh sát bang Minnesota, chiếc xe tải đã liên tục bấm còi và đe dọa những người biểu tình trên đường cao tốc, rất may mắn không có ai bị đâm phải.

Sau khi nhận được tin báo, cảnh sát đã có mặt tại hiện trường để bắt giữ và đưa tài xế tới bệnh viện, sau khi người này bị đám đông giận dữ tấn công.

Sự cố chỉ nhấn mạnh đến tình hình bất ổn mà chúng ta gặp phải ở đó, Thống đốc Tim Minnesota Tim Walz nói trong một cuộc họp báo, nói thêm rằng ông không biết động cơ của người lái xe.

Vào thứ Bảy tuần trước, hai chiếc xe của cảnh sát thành phố New York cũng đã lao vào đám đông biểu tình sau khi người dân ném các vật thể về phía cảnh sát.

"Hành động của tài xế xe tải trên rất đáng lo ngại và kích động đám đông người biểu tình ôn hòa", cảnh sát bang Minnesota cho biết.

Cảnh sát bang Minnesota chưa xác định được danh tính tài xế nhưng cho biết Đội tuần tra bang Minnesota và Cục bắt giữ hình sự bang Minnesota đang điều tra vụ việc.

Theo Reuters
Indonesia nới lỏng các hạn chế phòng dịch
Indonesia nới lỏng các hạn chế phòng dịch
(Ngày Nay) - Chính phủ Indonesia cho biết các hàng quán vỉa hè và một số khu chợ truyền thống có thể mở cửa trở lại bất chấp cảnh báo rằng việc nới lỏng quy định phòng dịch có thể làm trầm trọng thêm tình hình hiện tại.
Tác giả và anh Hai Cù Nèo Lê Văn Nghĩa
Vĩnh biệt anh Hai Cù Nèo Lê Văn Nghĩa!
(Ngày Nay) - Nhà thiết kế thời trang Minh Hạnh báo tin buồn đến bạn bè, người thân: chồng bà là nhà văn Lê Văn Nghĩa vừa qua đời lúc 22g25 ngày 25/7 tại tư gia ở Sài Gòn.
NASA: Sao Hỏa đang nóng chảy
NASA: Sao Hỏa đang nóng chảy
NASA vừa công bố một bộ sưu tập gồm 3 nghiên cứu xác định độ sâu, thành phần của lớp vỏ, lớp phủ và lõi của sao Hỏa - được xác nhận là đã nóng chảy.
Tập đoàn FLC trao tặng thành phố Sầm Sơn xe cứu thương hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh, thiên tai
FLC tặng xe cứu thương cho Sầm Sơn
Sau khi tiếp sức hơn 150 tỷ đồng tại hàng loạt tỉnh thành, FLC tiếp tục trao tặng xe cứu thương cho Sầm Sơn (Thanh Hoá) trong chiều 24/7, với mục tiêu hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh, thiên tai… tại địa phương.
Hà Nội xử phạt 291 trường hợp vi phạm các quy định giãn cách xã hội
Hà Nội xử phạt 291 trường hợp vi phạm các quy định giãn cách xã hội
(Ngày Nay) - Ngày 25/7, Công an TP Hà Nội cho biết, sau hơn 1 ngày triển khai thực hiện Chỉ thị 17 của UBND Thành phố về việc giãn cách xã hội, các ngành, địa phương đã chủ động có phương án triển khai thực hiện nghiêm túc. Đa số người dân đã chấp hành nhưng có nơi, có chỗ, việc thực hiện giãn cách chưa thực sự triệt để; lượng người ra đường vẫn còn khá lớn.
CSGT hỗ trợ người dân từ TP HCM về các địa phương
CSGT hỗ trợ người dân từ TP HCM về các địa phương
(Ngày Nay) -  Nhằm hạn chế tối đa việc lây nhiễm dịch khi người dân di chuyển, lực lượng CSGT các tỉnh đã tổ chức phân luồng, điều tiết giao thông từ xa, bảo đảm phòng, chống dịch và an toàn cho người dân khi di chuyển qua địa bàn.