Xô xát với tài xế taxi, diễn viên Trung Anh bị đánh chảy máu

(Ngày Nay) - Nghệ sĩ Trung Anh đã bị đánh chảy máu đầu khi xô xát với tài xế lái taxi trên đường.
Nghệ sĩ Trung Anh đã bị đánh chảy máu đầu khi xô xát với tài xế lái taxi trên đường
Nghệ sĩ Trung Anh đã bị đánh chảy máu đầu khi xô xát với tài xế lái taxi trên đường

Chiều 31/1, cộng đồng mạng chuyền tay một đoạn video ghi lại cảnh NSƯT Trung Anh - người thủ vai Lương "Bổng" trong "Người phán xử" đang có mâu thuẫn với một tài xế taxi trên đường phố.

Theo đoạn clip ghi lại, có thể thấy nghệ sĩ Trung Anh đang tỏ ra khá bức xúc và cho rằng, người lái taxi đã chạy ẩu, cố tình lấn làn và chèn ngang đầu xe của anh. Sự việc thu hút nhiều người dân ở khu vực xung quanh. Cũng trong đoạn clip có thể thấy, tài xế taxi bị chảy máu đầu.

NSƯT Trung Anh cho biết, vụ xô xát xảy ra khi anh đang lái xe máy chở con gái đến trường. Trong lúc di chuyển trên phố, một phụ nữ đi xe máy phía trên lách tay lái khiến anh và một số người đi sau loạng choạng. Chiếc taxi phía sau anh cũng xử lý không kịp thời khiến một người khác bị ngã.

Xô xát với tài xế taxi, diễn viên Trung Anh bị đánh chảy máu ảnh 1

Sau va chạm này, taxi đã cố tình vượt lên trên và chèn vào đầu xe máy của anh khiến anh loạng choạng. Tài xế taxi không dừng lại mà vẫn tiếp tục phóng nhanh để chèn đầu xe của nam nghệ sĩ này một lần nữa. Điều này khiến nghệ sĩ Trung Anh bức xúc và yêu cầu người lái taxi xuống xe nói chuyện. Tuy nhiên, người này đã lờ đi rồi sau đó hạ cửa kính xuống và chửi.

Sau khi xuống xe, tài xế này đã lấy chiếc gậy sắt vụt vào đầu NSƯT Trung Anh. Nam nghệ sĩ cũng dùng mũ bảo hiểm đánh lại. Khi nam diễn viên "Người phán xử" yêu cầu mời công an đến giải quyết thì tài xế bỏ đi. Nghệ sĩ Trung Anh đưa con đến trường rồi qua cơ quan mới phát hiện đầu mình bị chảy máu.

"Tôi có qua phòng y tế của cơ quan để cầm máu. Sự việc không có gì to tát, nhưng tôi thấy tài xế cư xử không được. Anh ta thấy người già cả như tôi đèo trẻ em nên mới có hành động hỗn láo như vậy", anh bộc bạch.

Theo Báo Giao thông

Việt Nam trong tiến trình chuyển đổi và phát triển kinh tế của ASEAN
Việt Nam trong tiến trình chuyển đổi và phát triển kinh tế của ASEAN
(Ngày Nay) - Giáo sư Danh dự Andrew K. Rose - Hiệu trưởng NUS Business School - Singapore nhấn mạnh vai trò then chốt của đội ngũ lãnh đạo doanh nghiệp bản lĩnh, nhạy bén trong việc duy trì đà tăng trưởng của Việt Nam, đồng thời củng cố vị thế ngày càng gia tăng của Việt Nam trong tiến trình chuyển đổi và phát triển kinh tế của ASEAN.
ĐHQG TP.HCM sẽ rà soát vấn đề liên quan “chứng chỉ nội bộ”.
Liên kết giáo dục tại TP.HCM: Đại học Quốc gia sẽ rà soát vấn đề “chứng chỉ nội bộ”
(Ngày Nay) - Đại học Quốc gia TP.HCM ngày 14/1/2026 đã có phản hồi phóng viên Ngày Nay về việc Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn cấp nhiều giấy tờ gọi là “chứng chỉ nội bộ” cho học viên tham gia các khoá bồi dưỡng phương pháp giảng dạy STEAM, Kỹ năng sống, Giá trị sống...
Ảnh minh họa
Giải mã cơ chế virus Epstein-Barr gây bệnh đa xơ cứng
(Ngày Nay) - Các nhà khoa học Trung Quốc và Thụy Sĩ xác định cách virus Epstein-Barr làm biến đổi tế bào miễn dịch, kích hoạt quá trình tự miễn phá hủy myelin, qua đó hé lộ căn nguyên của bệnh đa xơ cứng.