Một trực chốt vùng xanh không tuân thủ Chỉ thị 16, không đảm bảo 5K. Ảnh: Phạm Xuân Thời.
Lạm quyền và những bức xúc ở chốt vùng xanh
(Ngày Nay) - Thiết nghĩ, nên có sự chắt lọc nhân sự trực chốt vùng xanh, người được giao nhiệm vụ phải có hiểu biết, phải có trình độ và hơn hết phải làm gương để tránh bức xúc cho nhân dân, làm mất hình ảnh cán bộ Nhà nước, gây ảnh hưởng đến sự đoàn kết, đồng lòng quyết tâm trong công cuộc chống dịch của toàn xã hội, và công tác, mục tiêu chống dịch mà Đảng và Nhà nước đã đề ra.
Khách hàng bức xúc vì mua hàng, chuyển tiền nhưng cửa hàng Dino Santoni không giao giày
Khách hàng bức xúc vì mua hàng, chuyển tiền nhưng cửa hàng Dino Santoni không giao giày
(Ngày Nay) - Mới đây, một khách hàng đã bức xúc viết trên facebook cá nhân về cách làm việc của cửa hàng giày Dino Santoni. Khi khách đặt hàng trên website theo hướng dẫn, sau đó chuyển tiền theo thông tin tài khoản mà nhân viên bán hàng tư vấn cùng lời hẹn giao hàng hoả tốc trong ngày. Thế nhưng, giày cũng không thấy đâu mà tiền cũng không thấy trả lại.
Hình ảnh bữa ăn bán trú "nghèo nàn" khiến phụ huynh vô cùng bức xúc
Canh đại dương, trứng chiên, chuối úng.. bữa ăn bán trú của trẻ khiến phụ huynh bật khóc
(Ngày Nay) - Nghi ngờ bữa ăn bán trú của con mình không đạt chất lượng, nhiều phụ huynh đã đến trường kiểm tra bếp ăn. Khi chứng kiến bữa ăn chỉ có trứng chiên thịt, canh rau, chuối tráng miệng, nhiều phụ huynh vô cùng bức xúc vì cho rằng nhà trường đã bớt xén tiền ăn của các con.
Giáo viên tố hiệu trưởng cắt giảm tiền 'thưởng tết'
Giáo viên tố hiệu trưởng cắt giảm tiền 'thưởng tết'
 Hàng chục giáo viên của trường THPT Nguyễn Công Trứ, quận Gò Vấp, TPHCM phản ánh với Tiền Phong về việc hiệu trưởng nhà trường không công khai tài chính, cắt giảm tiền thu nhập tăng thêm cuối năm không lý do khiến nhiều người gặp khó khăn trong đón tết nguyên đán sắp tới.
The Rock bức xúc vì bị 'ném đá' oan
The Rock bức xúc vì bị 'ném đá' oan
Một vài giờ sau khi bài phỏng vấn The Rock lan tỏa và bị "ném đá" dữ dội, nam diễn viên này bức xúc lên tiếng khẳng định cuộc phỏng vấn chưa từng diễn ra và tất cả chỉ là bịa đặt.
Thư mời họp phụ huynh 'kỳ quái' gây bức xúc ở TPHCM
Thư mời họp phụ huynh 'kỳ quái' gây bức xúc ở TPHCM
Gia đình của một em học sinh quận 12 rất bức xúc về việc giáo viên chủ nhiệm phát giấy mời họp phụ huynh, trong đó ở phần ghi: "mời Ông/bà: Khai sinh không cha…" dù biết em học sinh này là con của một bà mẹ đơn thân.

 

Sáng ngày 20/11, 2 tòa T1, T2 Thăng Long Victory vẫn đỏ màu băng rôn đòi CĐT phải chịu trách nhiệm về chất lượng nhà ở
Dự án Thăng Long Victory: Nhà tiền tỉ xập xệ hơn nhà trọ sinh viên
(Ngày Nay) - Tường nhà nứt gẫy, hành lang ngập nước mỗi khi mưa to, hầm rác bốc mùi hôi thối, cửa hỏng, lan can cầu thang gẫy nham nhở khắp nơi, nền lún sụt... Những cảnh tượng xập xệ đã rất hiếm gặp ở các khu trọ sinh viên lại đang là thực trạng mà nhiều cư dân ở tòa T1, T2 - Dự án Thăng Long Victory – Khu đô thị Nam An Khánh (xã An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội) phải hứng chịu mỗi ngày.
Bãi rác Ia Yok đã gần đầy, rác bay khắp nơi, bắt đầu phát sinh ô nhiễm môi trường
Gia Lai: Khẩn trương khắc phục ô nhiễm môi trường tại bãi rác Ia Yok
Bãi rác xã Ia Yok (huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai) qua hơn 10 năm sử dụng nay đã gần đầy và bắt đầu phát sinh ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến cuộc sống của nhiều hộ dân quanh khu vực này. Cải tạo, mở rộng và khắc phục ô nhiễm môi trường tại đây là giải pháp cần thực hiện càng sớm càng tốt để đảm bảo môi trường và ổn định đời sống dân cư.

Phản ánh bức xúc, cư dân Hapulico Complex bị chủ đầu tư vu khống là bị tổ chức khùng bố kích động
Cư dân Hapulico kêu cứu
(Ngày Nay) - Bức xúc trước nhiều vấn đề bất cập xảy ra tại khu chung cư Hapulico Complex, thay vì việc được lắng nghe và tìm cách giải quyết thì cư dân sinh sống tại đây lại bị chủ đầu tư “khoác” vào cho việc đã bị tổ chức khủng bố Việt Tân kích động. Đến nay, cư dân ở đây đã viết đơn kêu cứu gửi đi nhiều cơ quan chức năng để vào cuộc xem xét xử lý.