Xuân Bắc livestream chia sẻ nhiều điều bất ngờ

(Ngày Nay) - Trên trang cá nhân, Xuân Bắc tiết lộ anh sẽ sớm livestream tiết lộ chuyện khiến ai cũng bất ngờ khiến mọi người không khỏi tò mò.
Xuân Bắc cũng sắp livestream khiến dư kuaanj tò mò
Xuân Bắc cũng sắp livestream khiến dư kuaanj tò mò

Mấy ngày qua, việc vợ Xuân Bắc - chị Hồng Nhung livestream kể về những uất ức, liên quan tới việc giảng dạy tại Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội và còn tố NSND Anh Tú chèn ép mình khiến dư luận xôn xao.

Rất nhiều người trong và ngoài cuộc đã lên tiếng như NSND Anh Tú, hiệu trưởng trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật, NSƯT Minh Hằng, Kim Oanh, Trang Trần… tuy nhiên, chồng chị Nhung - nghệ sĩ Xuân Bắc vẫn im lặng và không chia sẻ bất cứ việc gì liên quan đến vợ mình.

Mới đây, Xuân Bắc đã bất ngờ lên tiếng: "Không biết trưa thứ 6 là mùng mấy nhưng chắc chắn rồi - Trưa thứ 6 Xuân Bắc sẽ Live stream và sẽ có nhiều điều bất ngờ cho mọi người! Mọi người nhớ tham gia cho xôm nhé”.

Trước đó, vợ Xuân Bắc đã đăng đoạn tin nhắn Xuân Bắc nhẹ nhàng an ủi động viên mình mà không đả động gì đến chuyện lùm xùm của kia. Chị Nhung nói rằng, sự im lặng của anh chính là sự tôn trọng vợ.

Mặc dù Xuân Bắc không chia sẻ rõ về nội dung livestream nhưng nhiều người cho rằng,những gì anh nói sẽ không nằm ngoài sự việc lần này.

Tổng hợp

Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
(Ngày Nay) -  Chiều cuối tuần 2/8/2026 tại Nhà Bát Giác, những thanh âm đầu tiên của “Hà Nội - Niềm tin và hy vọng” vang lên như một lời chào quen thuộc dành cho người dân và du khách. Tiếp sau đó, những giai điệu jazz kinh điển của thế giới lần lượt cất lên qua phần biểu diễn của NSƯT Quyền Văn Minh và các nghệ sĩ Bình Minh Jazz Club, mở ra một không gian âm nhạc giàu cảm xúc ngay giữa trung tâm Thủ đô.
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
(Ngày Nay) - Cuộc đối đầu giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia tại sân vận động Pakansari ở Bogor tối 3/8 không chỉ quyết định cục diện bảng A ASEAN Cup 2026 mà còn được xem là trận cầu bản lề của cả giải đấu. Một bên là nhà đương kim vô địch đang chịu sức ép sau cú sảy chân trước Singapore, bên kia là đội chủ nhà toàn thắng hai trận đầu nhưng vẫn dành sự tôn trọng tuyệt đối cho đối thủ khi khẳng định đây là “đội mạnh nhất giải”.
Cảnh báo thủ đoạn giả danh cán bộ Công an đặt mua hàng để lừa tiền cọc
Cảnh báo thủ đoạn giả danh cán bộ Công an đặt mua hàng để lừa tiền cọc
(Ngày Nay) - Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an thành phố Cần Thơ vừa phát đi cảnh báo về thủ đoạn lừa đảo mới nhắm vào doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh thông qua hình thức giả danh cán bộ Công an hoặc cơ quan nhà nước đặt mua hàng hóa với số lượng lớn, sau đó dẫn dụ nạn nhân chuyển tiền đặt cọc cho doanh nghiệp "sân sau" do các đối tượng dựng lên để chiếm đoạt tài sản.
Saudi Arabia thành lập liên minh bảo vệ an ninh Biển Đỏ
Saudi Arabia thành lập liên minh bảo vệ an ninh Biển Đỏ
(Ngày Nay) - Saudi Arabia (Arập Xê-út) đã công bố kế hoạch thành lập một liên minh phòng thủ đa quốc gia tại Biển Đỏ và Vịnh Aden, với sự tham gia của 8 quốc gia ven biển nhằm tăng cường bảo đảm an ninh cho một trong những tuyến hàng hải quan trọng nhất thế giới, trong bối cảnh các mối đe dọa đối với hoạt động vận tải biển ngày càng gia tăng.