Hình tượng rồng đầu đường Nguyễn Huệ (TP.HCM).
Đường phố TP.HCM trang hoàng lung linh đón Tết
(Ngày Nay) - Những ngày cuối năm, trên đường phố TP.HCM, nhiều công trình độc đáo, đẹp mắt về ngày xuân được trang trí chào đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Ngoài những tuyến đường lớn, không khí xuân cũng len lỏi vào những con hẻm nhỏ với những công trình trang trí, tiểu cảnh năm mới do chính quyền cùng người dân chung tay xây dựng.
Đa dạng “thực đơn” sân khấu mùa Tết Nguyên đán Giáp Thìn
Đa dạng “thực đơn” sân khấu mùa Tết Nguyên đán Giáp Thìn
Tết đến, Xuân về, các đơn vị nghệ thuật lại mang đến những những chương nghệ thuật đặc sắc, như một lời chúc mừng năm mới đến công chúng yêu nghệ thuật. Tết Giáp Thìn năm nay, các nhà hát, đơn vị nghệ thuật trong và ngoài công lập đã có những “thực đơn” với nhiều món, hứa hẹn một mùa nghệ thuật Tết hấp dẫn.
Hồ Tây sẽ bừng sáng với màn trình diễn ánh sáng lập kỷ lục khu vực Đông Nam Á
Hồ Tây sẽ bừng sáng với màn trình diễn ánh sáng lập kỷ lục khu vực Đông Nam Á
Ngày 3/2, thông tin từ Quận ủy Tây Hồ cho biết, chào đón Xuân Giáp Thìn 2024, UBND Quận Tây Hồ phối hợp cùng Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam), Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) sẽ tổ chức màn trình diễn ánh sáng nghệ thuật bằng 2024 thiết bị bay không người lái (drones) mang tên gọi "Lễ hội ánh sáng nghệ thuật Hà Nội - Rực rỡ Thăng Long" với chủ đề “Một ngày kinh đô - Ngàn năm lịch sử”.
Ảnh minh hoạ.
Pháo hoa Xuân Giáp Thìn 2024: Khát vọng tỏa sáng trong năm mới
(Ngày Nay) - Giao thừa - khoảnh khắc tiễn đưa năm cũ, chào đón năm mới từ bao đời nay đã in sâu trong tâm thức mỗi người dân đất Việt bởi sự linh thiêng và ý nghĩa. Thời điểm chuyển giao giữa năm Quý Mão và Giáp Thìn, những chùm pháo hoa lung linh, đa sắc màu sẽ rực sáng trên bầu trời Việt Nam, gửi gắm khát vọng về một năm mới hòa bình, phát triển và thịnh vượng.