Xuất hiện tại sự kiện, Lan Khuê thừa nhận đẹp hơn nhờ tình yêu

Xuất hiện tại buổi ra mắt chương trình truyền hình do ông xã tương lai đầu tư sản xuất, Lan Khuê diện đầm xuyên thấu hoạ tiết trái tim, trông cô nàng xinh đẹp bội phần.
Xuất hiện tại sự kiện, Lan Khuê thừa nhận đẹp hơn nhờ tình yêu

Lan Khuê cho biết, các cô gái trong chương trình đều thể hiện những quan điểm trong tình yêu rất thật và khán giả cần xem những điều thật nhất đó.

Xuất hiện tại sự kiện, Lan Khuê thừa nhận đẹp hơn nhờ tình yêu ảnh 1

Lan Khuê xuất hiện rạng rỡ tại sự kiện. Chiếc nhẫn kim cương được bạn trai
cầu hôn sáng lấp lánh trên tay người đẹp.

Nói về quan điểm về tình yêu trong cuộc sống, Lan Khuê chia sẻ: “Ai cũng phải yêu. Điều đó cho thấy tình yêu rất quan trọng. Nó vừa là chất xúc tác khiến chúng ta thăng hoa hơn, vừa khiến bản thân chúng ta tự thay đổi đê tích cực hơn mỗi ngày”.

Xuất hiện tại sự kiện, Lan Khuê thừa nhận đẹp hơn nhờ tình yêu ảnh 2


Trước câu hỏi, Lan Khuê đẹp hơn có phải là nhờ yêu? Người đẹp không ngại trả lời rằng: “Chắc là vậy. Đó là một trong những yếu tố thôi. Chuyện tình yêu mang tính tự nhiên. Việc bày tỏ tình cảm với người yêu cũng là chuyện tự nhiên không gì phải ngại ngùng khi mình đã lựa chọn đối phương”.

Theo Ngoisao.vn
Giá vàng 18/1: Chờ biến động trong tuần mới
Giá vàng 18/1: Chờ biến động trong tuần mới
Thị trường vàng ít biến động trong bối cảnh Tổng thống đắc cử Mỹ Joe Biden đã công bố một gói kích thích đề xuất trị giá 1.900 tỷ USD để kích hoạt nền kinh tế và đẩy nhanh việc tiêm chủng dịch bệnh.
Mang Tết ấm cho bệnh nhân phong
(Ngày Nay) -  Bệnh nhân phong là “người khổ nhất trong những người khổ”. Họ không chỉ nghèo khổ, cô đơn, cùng cực mà còn mang gánh nặng của dị hình tàn tật.
Du khách tham quan Làng hoa Sa Đéc. (Ảnh: Nhân Dân)
Tâm huyết cho sự phát triển Làng Văn hóa du lịch Sa Đéc

(Ngày Nay) -  Mới đây, tại Đồng Tháp, nhiều chuyên gia, nhà quản lý, nhà nông làm du lịch đã có buổi ngồi lại bàn chuyện du lịch ở Sa Đéc. Từ khi có Dự án “Làng Văn hóa Du lịch Sa Đéc”, du lịch nơi này ngày một sôi động hơn, mọi người có sự chăm chút hơn cho điểm tham quan; rồi cả sự lắng nghe, tinh thần cầu thị để du lịch làng hoa sớm chắp cánh.