Yêu râu xanh 59 tuổi say rượu hại đời bé gái 5 tuổi

Trong lúc bé gái leo lên bụng Sươl đùa giỡn, đối tượng đã thực hiện hành vi hiếp dâm đối với nạn nhân.

Thạch Sươl tại phiên tòa.
Thạch Sươl tại phiên tòa.

Chiều 31/8, TAND tỉnh Sóc Trăng mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với Thạch Sươl (SN 1959, cư trú tại xã An Thạnh Nam, huyện Cù Lao Dung, Sóc Trăng) về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Theo cáo trạng, Sươl với cháu T.T.H.Th. (SN 2013) là hàng xóm với nhau. Vào sáng 25/1, Sươl đến nhà ông Võ Văn Hoàng ở ấp Võ Thành Văn, xã An Thạnh Nam để uống rượu, thì cháu Th. có qua nhà ông Hoàng chơi.

Lúc ông Hoàng ra sau ăn cơm, Sươl lên giường gần bàn nhậu để nằm nghỉ. Lúc này, cháu Th. leo lên bụng Sươl ngồi đùa giỡn, nên Sươl nảy sinh ý định hiếp dâm cháu bé.

Để thực hiện hành vi của mình, Sươl đã lấy mền trùm kín 2 người để giở trò đồi bại với bé gái, nhưng bị ông Hoàng phát hiện. Ông Hoàng sau đó kể lại vụ việc cho gia đình cháu Th. nghe và gia đình cháu Th. đã đến cơ quan công an tố giác hành vi của Sươl.

Làm việc với cơ quan điều tra, Thạch Sươl đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Tại phiên tòa, Sươl đã thành khẩn khai báo, được gia đình bị hại xin giảm nhẹ trách nhiệm hình sự, nên HĐXX đã tuyên phạt Thạch Sươl 18 năm tù giam.

Theo Báo Giao Thông

Trao tặng nhiều phần quà cho các bạn giao lưu, viết cảm nhận, ước mơ, vẽ tranh, tô màu
500 cuốn sách chuyền tay nhau trong “Mở Sách – Mở Tương Lai”
(Ngày Nay) -Trong chuỗi hưởng ứng Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam, chương trình “Mở Sách – Mở Tương Lai” tiếp tục hành trình mang “chuyến xe tri thức” đến với các bạn nhỏ Trường Tiểu học Tân Đông Hiệp, phường Tân Đông Hiệp, TPHCM hôm 25/4.
Dấu ấn về công cuộc bài trừ tham nhũng của Tả quân Lê Văn Duyệt, tiêu biểu là việc xét xử Phó tổng trấn Huỳnh Công Lý (tương truyền là cha vợ vua Minh Mạng) đã tạo nên sức hấp dẫn kỳ lạ cho nhân vật Lê Văn Duyệt trên sân khấu.
“Đức Tả quân Lê Văn Duyệt” và 9 phiên bản nghệ thuật
(Ngày Nay) -Tối 25/4, tại Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang, đông đảo khán giả mộ điệu và người yêu thích lịch sử đã đến thưởng thức vở cải lương lịch sử “Đức Tả quân Lê Văn Duyệt - Người mang 9 án tử” (tác giả: Phạm Văn Quý, chỉnh lý và chuyển thể: Võ Tử Uyên, đạo diễn: NSƯT Hoa Hạ).
Khai mạc triển lãm 51 năm - Bản hùng ca thống nhất
Khai mạc triển lãm 51 năm - Bản hùng ca thống nhất
(Ngày Nay) - Sáng 24/4, tại Trung tâm Triển lãm 45 Tràng Tiền (Hà Nội), Báo Tiền Phong khai mạc triển lãm ảnh “51 năm - Bản hùng ca thống nhất”, mở ra hành trình cảm xúc đặc biệt tái hiện khát vọng độc lập và sức sống mãnh liệt của dân tộc qua hơn nửa thế kỷ.
Tọa đàm “Xuất bản trong thời đại AI” được tổ chức nhân kỷ niệm 3 năm thành lập ANA Hà Nội (26/4/2023 - 26/4/2026)
AI đã thay đổi “cuộc chơi” của ngành xuất bản như thế nào?
(Ngày Nay) - Xu hướng xuất bản thế giới năm 2026 cho thấy công nghệ kỹ thuật số và đặc biệt là AI đã chuyển dịch từ một công cụ hỗ trợ sang một thực thể tham gia sâu vào chuỗi giá trị. Đó là thách thức mà hội thảo “Xuất bản trong thời đại AI” đưa ra vào chiều ngày 24/4.
Những tín hiệu về khả năng Mỹ - Iran "tiếp xúc âm thầm" ở Pakistan
Những tín hiệu về khả năng Mỹ - Iran "tiếp xúc âm thầm" ở Pakistan
(Ngày Nay) - Bất chấp những phủ nhận công khai về khả năng diễn ra đàm phán tại thủ đô Islamabad của Pakistan, những gì diễn ra hiện tại gợi lại những thời điểm trước đây khi cả hai bên vừa theo đuổi tiếp xúc vừa duy trì lập trường cứng rắn trước công chúng.