"Yêu râu xanh" xin đi nhờ xe rồi hiếp dâm bé gái 15 tuổi cùng thôn

Nguyễn Thanh Phương (SN 1988, trú tại thôn Đăk Bình, xã Đăk Ngọc, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum) xin đi nhờ xe rồi hiếp dâm bé gái 15 tuổi cùng thôn.
"Yêu râu xanh" xin đi nhờ xe rồi hiếp dâm bé gái 15 tuổi cùng thôn

Theo Công Lý, cơ quan CSĐT Công an huyện Đăk Hà (tỉnh Kon Tum) vừa có quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Thanh Phương (SN 1988, trú tại thôn Đăk Bình, xã Đăk Ngọc, huyện Đăk Hà) để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Trước đó, khoảng 12h30 ngày 12/10, em T.V.T.H. (SN 2000, trú tại thôn Đăk Bình, xã Đăk Ngọc, huyện Đăk Hà) điều khiển xe đạp điện để đến trường học thì gặp Nguyễn Thanh Phương.

Thấy H. đi một mình Phương đã xin nhờ xe. Khi đến đoạn đường vắng thuộc thôn Đoàn Kết, xã Đăk Ngọc, Phương nổi cơn thú tính đã khống chế và thực hiện bằng được hành vi hiếp dâm.

"Yêu râu xanh" xin đi nhờ xe rồi hiếp dâm bé gái 15 tuổi cùng thôn - anh 1

Đối tượng Phương tại cơ quan công an.

Trong khi thực hiện hành vi đồi bại, Phương đã đánh rơi điện thoại tại hiện trường. Cháu H đã dùng chiếc điện thoại này thông báo sự việc với gia đình.

Khoảng 15h cùng ngày Phương đã đến cơ quan công an đầu thú.

Được biết, Phương là đối tượng có một tiền án vừa chấp hành xong án tù trở về địa phương.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Vụ việc tương tự đã xảy ra tại khu vực nghĩa trang Đình Thôn, đường Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Tin trên An Ninh Thủ Đô, nạn nhân là chị Trần Thị M (SN 1993, trú tại Đông Triều, Quảng Ninh).

Theo chị M trình báo, chiều 14/6, chị M đã từ Quảng Ninh về Bến xe Mỹ Đình để tiếp tục đi Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội. Trên đường đi, chị M ngồi cạnh một nam thanh niên.

"Yêu râu xanh" xin đi nhờ xe rồi hiếp dâm bé gái 15 tuổi cùng thôn - anh 2

Ảnh minh hoạ.

Khi đến bến xe Mỹ Đình, chị M mới biết không còn xe đi Xuân Mai. Lúc này, nam thanh niên có rủ chị M cùng đi Xuân Mai bằng xe taxi vì anh ta cũng có việc ở đó.

Tuy nhiên, đến khu vực nghĩa trang Đình Thôn, nam thanh niên kiếm cớ xuống xe và chị M cũng xuống theo. Tại đây, nam thanh niên đã yêu cầu chị M cho quan hệ tình dục nhưng chị M không đồng ý.

Hắn đã khống chế, dí dao vào cổ chị M bắt chị phải thỏa mãn yêu cầu của mình. Do quá sợ, chị M đành phải làm theo.

Sau khi thực hiện hành vi hiếp dâm, nam thanh niên còn cướp của chị M chiếc điện thoại di động.

Xem thêm:

Bé trai 3 tuổi bị kim khâu đâm vào đầu

Nổ lớn tại Nam Định: Nhà sập, 3 người thương vong

Đà Nẵng: Cầu sông Hàn quay từ 23h-24h hai ngày cuối tuần

Hạ Vy (t/h)

Tổng thống Vladimir Putin.
Ông Putin: Nga không tìm cách tái gia nhập G7
(Ngày Nay) - Tổng thống Vladimir Putin nói Nga không có kế hoạch quay lại Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7), đồng thời cho rằng tầm quan trọng của nhóm này tiếp tục suy giảm.
Ảnh minh hoạ.
Nhật Bản cấm cấy phôi thai đã qua chỉnh sửa gene
(Ngày Nay) - Ngày 4/12, một hội đồng chuyên gia của Chính phủ Nhật Bản cho biết nước này sẽ xây dựng quy định pháp lý cấm tuyệt đối việc cấy phôi thai đã chỉnh sửa gene vào cơ thể người hoặc động vật có vú, đồng thời áp dụng chế tài xử phạt đối với các vi phạm. Đây được xem là bước đi nhằm lấp khoảng trống pháp lý hiện nay và ngăn chặn việc tạo ra trẻ sơ sinh đã chỉnh sửa gene.
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
(Ngày Nay) - Nvidia đã công bố dữ liệu mới nhất cho thấy máy chủ trí tuệ nhân tạo (AI) mới của hãng có khả năng nâng cao hiệu suất của các mô hình AI tiên tiến, bao gồm những mô hình phổ biến từ Trung Quốc, lên đến 10 lần so với thế hệ máy chủ trước đó.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.