Vận thế T9 – 2015 cung Song Ngư (19/2-20/3)

0
Chia sẻ

Song Ngư rất đào hoa trong tháng 9, nhưng đôi khi lại quá ỷ lại vào người yêu.

Chỉ số tâm trạng: ★★★

Chỉ số sức khoẻ: ★★★

Chỉ số tình yêu: ★★★

Quý nhân: Bạch Dương

Vận thế T9 – 2015 cung Song Ngư (19/2-20/3) - anh 1

Tổng thể: Tâm trạng của Song Ngư trong tháng 9 trải qua nhiều bước thăng trầm, Song Ngư sẽ gặp phải nhiều chuyện xảy đến bất ngờ. Trong chuyện tình cảm, Song Ngư rất đào hoa, có điều, đôi khi họ quá ỷ lại vào người yêu của mình, không có không gian riêng. Về công việc, trước khi làm việc gì cần phải dùng lý trí cân nhắc suy xét rõ ràng. Còn về tài vận, có thể đầu tư vừa phải vào bất động sản, tiền thu lại nhanh.

Vận thế T9 – 2015 cung Song Ngư (19/2-20/3) - anh 2

Công việc: Công việc trong tháng 9 của Song Ngư không ổn lắm, Song Ngư phải dốc toàn tâm toàn sức mà dường như không nhận được sự công nhận như họ nghĩ, ngược lại, còn bị mọi người chê bai. Bởi vậy, khi làm việc, Song Ngư cần chú ý đến phương pháp làm việc của mình, chú ý đến những yêu cầu của khách hàng và cấp trên, ngoài ra cần phải lưu ý đến những tin tức mới nhất trong sự nghiệp.

Vận thế T9 – 2015 cung Song Ngư (19/2-20/3) - anh 3

Tình yêu: Chuyện tình cảm tiến triển khá, có thể nói Song Ngư liên tục hẹn hò. Nhưng, các Song Ngư thường quá ỷ lại, dựa giẫm vào người yêu của mình, yêu là quên hết người thân và bạn bè, ít nhiều khiến họ cảm thấy rất buồn lòng.

Vận thế T9 – 2015 cung Song Ngư (19/2-20/3) - anh 4

Tài vận: Nguồn thu bên ngoài của Song Ngư khá, có thể lựa chọn một hướng đầu tư từ sự gợi ý của bạn bè xung quanh, nhưng tuyệt đối không được đầu tư quá nhiều.

Sức khoẻ: Về sức khoẻ, Song Ngư cần chú ý nhiều đến sức khoẻ. Trước tiên là vấn đề ở đường tiêu hoá, cần phải thận trọng trong việc vệ sinh ăn uống. Tiếp đến, khả năng miễn dịch của Song Ngư khá thấp, cần phải chú ý mặc áo đủ ấm, đề phòng bị lạnh.

Vận thế T9 – 2015 cung Song Ngư (19/2-20/3) - anh 5

Học tập: Thái độ học tập không tốt, vẫn còn dư âm được “biếng học” của những tháng nghỉ hè, hơn nữa Song Ngư rất dễ bị một vài thứ khác thu hút nên không thể chuyên tâm học hành trong tháng 9 này.Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu