Nữ sinh tố bị thầy giáo hiếp dâm: Người thầy nói gì?

0
Chia sẻ

Liên quan đến vụ việc gia đình nữ sinh Tr, tố cáo thầy giáo hiếp dâm hai lần tại trường, thầy giáo này cho biết mình không làm chuyện đó và mong cơ quan chức năng làm rõ.

Liên quan đến vụ nữ sinh tố thầy giáo hiếp dâm, báo Người Lao Động đưa tin, thầy giáo N.V.P. (SN 1977, ngụ xã Xuân Dương, huyện Thường Xuân) đã phủ nhận việc thực hiện hành vi hiếp dâm em L.T.Tr. (SN 2001, hiện là học sinh lớp 9, Trường Phổ thông dân tộc bán trú - THCS Xuân Lẹ) như đơn tố

Theo đơn tố cáo của gia đình chị C.T.D. (SN 1978, ngụ thôn Lẹ Tà, xã Xuân Lẹ, huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa), là mẹ của nữ sinh L.T.Tr., gửi các cơ quan chức năng trước đó thì thầy P. đã 2 lần thực hiện hành vi hiếp dâm em Tr. ngay tại Phòng Đoàn-Đội của Trường Phổ thông dân tộc bán trú - THCS Xuân Lẹ.

Thầy P. Cho biết: “Về em Tr., thầy P. nói có biết qua một người thầy giáo khác trong trường, người thầy này với em Tr. là họ hàng với nhau. “Anh em đồng nghiệp chơi rất thân, chính tôi cũng đã về nhà chú ấy chơi. Đầu tháng 11, tôi bất ngờ khi chú ấy điện cho tôi nói về vụ việc và bảo tôi phải chịu trách nhiệm. Tôi nói có làm gì đâu mà phải chịu trách nhiệm” - thầy P. trần tình.

Nữ sinh tố bị thầy giáo hiếp dâm: Người thầy nói gì? - ảnh 1

Căn phòng nữ sinh tố cáo thầy P. hiếp dâm mình.

Theo thầy P. ngày 21-10 tôi nhớ rõ, vì hôm đó nhà trường có tổ chức liên hoan cho tôi chuyển trường. Sau khi ăn uống xong, anh em có đi hát, xong tôi về nhà luôn chứ không ở lại trường như đơn tố cáo”.

“Trong tháng 11, cơ quan công an cũng đã gửi giấy mời đến trường mới, nơi tôi công tác để làm rõ nội dung tố cáo. Công an cũng tới nhà riêng của tôi làm việc, tôi cũng nói không có chuyện đó và đề nghị cơ quan công an làm rõ. Giờ phải chờ kết quả từ phía họ điều tra” - thầy P. nói.

Như tin đã đưa trước đó, chị C.T.D. đã có đơn tố cáo gửi các cơ quan chức năng trình bày về việc con gái mình bị thầy giáo P. giở trò hiếp dâm 2 lần ngay tại phòng Đoàn - Đội của Trường Phổ thông dân tộc bán trú - THCS Xuân Lẹ.

Vụ việc hiện đã được cơ quan công an vào cuộc điều tra, xác minh và cho dựng lại hiện trường bên trong phòng Đoàn - Đội của nhà trường, nơi thầy giáo P. bị tố hiếp dâm. Ngoài ra, công an cũng đưa nữ sinh Tr. đi giám định để làm rõ thêm thông tin.

P.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu