Giải mã cho những thắc mắc về 'chuyện ấy'

0
Chia sẻ

Có những thắc mắc về "chuyện ấy" mà bạn đỏ mặt chưa dám nói với ai

Bạn thường có những thắc mắc về chuyện ấy? Vậy hãy xem những câu trả lời dưới đây, bạn sẽ thấy bất ngờ và những thắc mắc thầm kín phần nào được giải tỏa.

Đàn ông lúc nào cũng muốn “chuyện ấy”?

Không phải lúc nào, ở đâu, với ai, đàn ông cũng sex được. Để có được “chuyện ấy”, đàn ông cũng cần có cảm xúc, tình yêu, sự cảm nhận... Và cũng như phụ nữ, đàn ông cũng có những giai đoạn không có ham muốn tình dục, thậm chí nó còn thường xuyên hơn là mọi người nghĩ, như thế mới là bình thường.

Nhiều người nghĩ rằng, với đàn ông thì lúc nào sex cũng là ưu tiên số một và họ luôn sẵn sàng với “chuyện ấy”. Tuy nhiên không phải vậy. Phần lớn các quý ông không đồng tình với quan niệm cho rằng, sex ở nam giới luôn đặt ở “chế độ chờ”.

Giải mã cho những thắc mắc về 'chuyện ấy' - ảnh 1

Giải mã những thắc mắc về chuyện ấy (Ảnh minh họa)

Phụ nữ sẽ lên đỉnh nếu như được kích thích điểm G?

Hoàn toàn sai, mặc dù màn dạo đầu với điểm G tốt sẽ mang lại cuộc giao ban có kết quả khả quan. Song chỉ có khoảng 10% phụ nữ đạt được cực khoái khi chỉ cần kích thích điểm G, điều đó có nghĩa là với 90% chị em phụ nữ còn lại, đạt cực khoái là cả một chuỗi các hoạt động tình dục chứ không chỉ ở việc kích thích điểm G.

Người giỏi “chuyện ấy” có thể hoạt động nhiều lần trong một đêm?

Giỏi hay kém chuyện chăn gối không có nghĩa là tần suất làm “chuyện ấy” sẽ đi theo. Có khi một lần nhưng thời gian lâu là quá đủ so với nhiều lần nhưng mỗi lần lại... ngắn.

Âm đạo sẽ rộng hơn sau mỗi khi sinh nở?

Âm đạo là một bộ phận đặc biệt, có tính đàn hồi và thường được ví như chiếc “đèn xếp”. Nó có thể giãn ra trong lúc sinh đẻ nhưng lại trở về hình dáng và kích thước bình thường sau đó. Vì vậy, không có chuyện mỗi lần sinh nở, âm đạo lại giãn rộng hơn.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp, âm đạo phụ nữ giãn quá lâu khi đẻ (đẻ khó, thai to...) làm cho âm đạo khó trở lại kích thước bình thường.

Phụ nữ ham muốn "chuyện ây" nhất là vào thời điểm nào?

Một thắc mắc ở nhiều người đàn ông rằng phụ nữ chỉ ham muốn khi đàn ông kích thích thôi hay là có một khoảng thời gian nào đấy trong tháng. Đúng là có những ngày nàng sẽ ham muốn rất mãnh liệt và rất khao khát, Lúc đó nàng chắc chắn sẽ muốn chủ động lao vào bạn và yêu hết mình. Đó chính là thời gian rụng trứng.

Một chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ thường sẽ là 28 ngày tuy nhiên cũng có thể có người thời gian sẽ dài hơn hoặc ngắn hơn. Vậy thì thời gian rụng trứng chính là ngày 14 đếm từ ngày bắt đầu của chu kỳ kinh nguyệt lần tiếp (đếm ngược lại). Ngoài ra bạn cũng có thể dựa vào sự thay đổi trạng thái của cô bé. Sau một chu kỳ kinh nguyệt thì cô bé sẽ cảm thấy sạch sẽ khô ráo trong một vài ngày. Tiếp theo âm đạo sẽ có nhầy trắng, lúc đó chính là thời gian rụng trứng đang bắt đầu ở phụ nữ.

“Chuyện ấy” nguội dần khi về già?

Nếu đời sống vợ chồng được xây dựng trên cơ sở hiểu biết, chia sẻ thì... chất lượng “chuyện ấy” ngày càng được tăng lên chứ không phải nguội đi. Nhiều người khi không còn đi làm nữa cho biết, đời sống tình dục của họ ngày càng tốt, thậm chí còn tốt hơn cả lúc trẻ.

P.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu