'Quỹ đen' của vợ giúp chồng gây dựng lại sự nghiệp gây bão mạng

0
Chia sẻ

Câu chuyện đã để lại những suy nghĩ khác về vấn đề "quỹ đen", vấn đề mà bao lâu nay khi nhắc tới dường như ai cũng có cảm giác phải ái ngại và muốn giấu giếm.

Câu chuyện được chia sẻ trên mạng với nội dung nhờ có quỹ đen của người vợ trở thành "vị cứu tinh" cho người chồng sau khi tán gia bại sản, bị tịch thu tất cả để trả nợ, đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng, đặc biệt là các chị em phụ nữ.

Câu chuyện đã để lại những suy nghĩ khác về vấn đề "quỹ đen", vấn đề mà bao lâu nay khi nhắc tới dường như ai cũng có cảm giác phải ái ngại và muốn giấu giếm.

'Quỹ đen' của vợ giúp chồng gây dựng lại sự nghiệp gây bão mạng - ảnh 1

Câu chuyện được chia sẻ trên mạng.

Dưới đây là câu chuyện vợ giấu chồng lập quỹ đen được chia sẻ:

“Một cô gái 18 tuổi bất chấp sự phản đối của gia đình đã kết hôn với một triệu phú 57 tuổi! Sau khi người vợ đầu tiên của người triệu phú qua đời, ông đã kết hôn với một sinh viên đại học 18 tuổi, mỗi tháng đưa cô tiền chi tiêu đến 100 nghìn nhân dân tệ (khoảng 338 triệu đồng Việt Nam). Cô gái lại quen biết một quản lý khách hàng của công ty bảo hiểm, nên đã mua bảo hiểm trị giá hơn 1 triệu Nhân dân tệ - NDT (khoảng hơn 3 tỷ đồng Việt Nam).

Sau một lần đầu tư kinh doanh thất bại, tất cả tài sản của người đàn ông giàu có này đã bị tịch thu để trả nợ, sau khi về nhà ông buồn bã nói với cô gái: “Anh đã bị phá sản rồi, không có sức để nuôi em nữa, thậm chí đến cả xe của em cũng đã bị tịch thu, em hãy đi tìm một người đàn ông khác để kết hôn đi!”.

Cô gái nói: “Anh vẫn còn yêu em chứ?”

Người đàn ông trả lời: “Anh đã không đủ điều kiện để yêu em nữa”.

Cô gái nói tiếp: “Em đã mua bảo hiểm 1 triệu NDT, em được biết là khoản tiền này sẽ không thể bị đóng băng, không thể tịch thu, nếu có việc gấp cần dùng vẫn có thể vay khẩn cấp, chúng ta có thể sử dụng số tiền này để bắt đầu lại từ đầu, ngày mai hãy cùng em đi lấy”.

Sau đó, người đàn ông này đã dùng số tiền 1 triệu NDT cho vay biến thành số tiền 50 triệu NDT chỉ trong một vài năm sau. Người đàn ông thành công này sau khi đã trải qua kinh nghiệm sương gió đã nói: “Tôi có một người vợ ngu ngốc. Tôi vốn có 2 giỏ trứng, người vợ ngốc nghếch của tôi đã bí mật lấy ra 2 quả mỗi ngày để giấu ở một nơi khác!

Đột nhiên một ngày, 2 giỏ trứng này đều bị vỡ hết, cô vợ đã đưa cho tôi những quả trứng mà mỗi ngày bí mật lấy ra để giúp tôi thu về được hai giỏ trứng gốc như ban đầu…! Vậy bạn có phải là “người vợ ngốc nghếch” không? Bạn có hy vọng muốn có một “người vợ ngốc nghếch” như vậy không?”.

Bạn THK đã sau khi đọc câu chuyện trên đã để lại bình luận rằng: "Đấy, cứ bảo quỹ đen là xấu, nhưng xấu chỉ khi nó được dùng vào những mục đích đen tối thôi".

Hay bạn NTA chia sẻ: "Mình thấy người vợ này thật biết nghĩ sâu xa, không phải cứ là vợ chồng thì điều gì cũng phải nói cho nhau biết, đôi khi phải có những điều mình tự làm, tự quyết định. Quan trọng là lúc nguy khốn có ở bên nhau giúp đỡ nhau hay không mà thôi".

P.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu