Tuyệt chiêu ‘hâm nóng’ ‘chuyện ấy’ trong ngày đông lạnh giá

0
Chia sẻ

Cái lạnh tê buốt sẽ không còn là nỗi ám ảnh và lo sợ với các cặp đôi, thậm chí bạn còn có thể khiến "cuộc yêu" thêm phần mới mẻ và thú vị

Mùa đông, cái lạnh tê buốt sẽ trở thành nỗi ám ảnh và lo sợ với các cặp đôi, và có thể làm ảnh hưởng tới “chuyện ấy”. Vậy để mùa đông không không những không làm bạn “lãng quên” việc yêu mà còn còn có thể biến nó thành điều mới mẻ, bạn hãy tham khảo những cách dưới đây

Làm ấm bàn tay của bạn

Hãy làm ấm đôi tay của mình bằng cách xoa lòng bàn tay vào nhau trước khi “yêu”. Đó là việc bạn nên làm trước khi bắt đầu “chuyện yêu” vào những ngày đông này.

Giữ ấm đôi bàn chân

Tay, chân, môi là những bộ phận có quan hệ mật thiết với các dây thần kinh. Vì vậy, việc kích thích bàn chân, các ngón chân cũng giúp đối tác có thêm nhiều hưng phấn cho "chuyện yêu".

Tuyệt chiêu ‘hâm nóng’ ‘chuyện ấy’ trong ngày đông lạnh giá - ảnh 1

Tuyệt chiêu ‘hâm nóng’ ‘chuyện ấy’ trong ngày đông lạnh giá (Ảnh minh họa)

Hãy sử dụng một ly trà nóng

Tiến sĩ về tình dục học Jessica O’Reilly cho rằng nên sử dụng một ly trà nóng vừa phải, để cùng làm nóng với chàng trai hay cô gái của bạn. Chỉ cần bạn đi qua nhau, nhấp một ngụm trà. Không những thế, nó còn giúp tăng lưu lượng máu trong bạn giúp tăng hưng phấn.

Một chiếc khăn ấm

Nhà giáo dục tình dục Lou Paget, tác giả cuốn The Great Lover Playbook gợi ý các cặp đôi có thể dùng một chiếc khăn ướt ủ trong cốc nước nóng hay quay trong lò vi sóng 15 giây và sau đó lấy nó chườm lên cơ thể, bạn sẽ thấy điều kì diệu xảy ra!

Massage

Bạn có thể đặt một lọ tinh dầu massage ủ trong nước nóng từ 3-5 phút, kế đó bạn kiểm tra nhiệt độ ở phần trong của cánh tay và rót lên phần lưng và mông để massage lên toàn bộ cơ thể. Khi cơ thể ấm dần lên sẽ khiến bạn "nóng bừng" lên và muốn được làm "chuyện ấy" ngay lập tức.

Sử dụng một món đồ chơi nóng

Để làm "nóng" chuyện ấy, bạn cũng có thể làm nóng một món đồ chơi lên. Những món đồ chơi ấm nóng sẽ chạm tới cơ quan nhạy cảm và sẽ "kích thích" bạn.

Tắm vòi sen hoặc bồn với nước ấm

Còn gì tuyệt bằng trong mùa đông giá lạnh bạn được làm ấm cơ thể và tăng cảm giác thích thú khi tắm nước nóng dưới vòi hoa sen hoặc bồn nước ấm. Khi tắm, đừng quên thực hiện những thao tác massage cho nhau trong khoảng 10 phút giúp kích thích hưng phấn.

Chăn ấm, đèn sưởi, điều hòa

Cái lạnh tê buốt sẽ trở thành nỗi ám ảnh và lo sợ với các cặp đôi. Bạn hãy chuẩn bị một không gian "yêu" thật ấm áp, kín gió. Nếu vẫn chưa đủ ấm, bạn có thể sử dụng đèn sưởi hay điều hòa. Như vậy, cả hai bạn có thể vừa đắp chăn vừa ân ái mà không sợ lạnh.

Quỳnh Mai

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu