10 thành phố có giá cắt tóc đắt nhất thế giới

(Ngày Nay) - Mỗi lần muốn cắt tóc, quý ông tại thành phố Zurich (Thụy Sỹ) phải tốn bình quân đến 62 đôla - mức cao nhất thế giới hiện nay.
    10 thành phố có giá cắt tóc đắt nhất thế giới

    Theo báo cáo mới được công bố của Deutsche Bank, chi phí cắt tóc nam ở thành phố Zurich (Thụy Sĩ) hiện cao nhất thế giới, với 62 đôla, tương đương với khoảng 1,4 triệu đồng mỗi lần.

    Vị trí tiếp theo cũng là hai thành phố châu Âu với Oslo (Na Uy) và Copenhagen (Đan Mạch). Quý ông sống tại 2 nơi này tốn bình quân lần lượt 48,1 đôla và 45,1 đôla cho mỗi lần đi cắt tóc.

    Trong khi đó, 3 thành phố có chi phí cắt tóc rẻ nhất theo bảng báo cáo này đều nằm ở Ấn Độ. Đó là New Delhi (3,1 đôla), Bangalore (4,5 đôla) và Mumbai (4,5 đôla).

    Báo cáo không đề cập đến thành phố nào của Việt Nam. Tuy nhiên, tại Đông Nam Á, chi phí cắt tóc nam tại một số thành phố cũng được thống kê. Ví dụ như Singapore (18,4 đôla), Kuala Lumpur (8,3 đôla), Manila (6,2 đôla).

    Theo Vnexpress
    Bình luận
    Lòng tin người tiêu dùng Mỹ xuống thấp nhất trong 4 năm
    Lòng tin người tiêu dùng Mỹ xuống thấp nhất trong 4 năm
    (Ngày Nay) - Báo cáo của tổ chức phi lợi nhuận Conference Board (CB) công bố ngày 25/3 cho thấy lòng tin người tiêu dùng Mỹ đang tiếp tục giảm trong bối cảnh Tổng thống Donald Trump triển khai thực hiện các chính sách gây xáo trộn nền kinh tế.
    Đại tướng Phan Văn Giang: Cán bộ, chiến sĩ tham gia diễu binh, diễu hành là hiện thân của sức mạnh Quân đội
    Đại tướng Phan Văn Giang: Cán bộ, chiến sĩ tham gia diễu binh, diễu hành là hiện thân của sức mạnh Quân đội
    (Ngày Nay) - Sáng 25/3, tại Trung tâm Huấn luyện Quân sự quốc gia 4, Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng chủ trì kiểm tra hợp luyện lực lượng quân đội, dân quân tự vệ tham gia diễu binh, diễu hành trong Lễ kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2025).
    Trước khi cảnh biến mất, người rời đi
    Trước khi cảnh biến mất, người rời đi

    (Ngày Nay) - Chiều cuối tháng Ba, tôi đứng trước Hàm Cá Mập – cái công trình cũ sắp bị dỡ bỏ, tồn tại cũng được 30 năm, kể từ khi tôi còn bé xíu. Tin tức đó, thú thực không khiến tôi nghĩ ngợi gì nhiều. Tôi không có một kỷ niệm đặc biệt, như kiểu ký ức sâu sắc, nơi chốn tình yêu hẹn hò gì nơi đây. Có chăng, đó là một cái tên rất dân dã, ngồ ngộ, rất thân quen, mà dù có chẳng nhìn ra hình thù con cá nào, người Hà Nội cũng biết chính xác Hàm Cá Mập ở đâu.

    Và không ngờ được có ngày nó biến mất.