Test nhanh có ưu thế về thời gian nhưng khả năng chính xác thì không bằng phương pháp Realtime RT-PCR.
TP.HCM: Chi phí xét nghiệm Sars-CoV-2 ở khu cách ly trong khách sạn là bao nhiêu?
(Ngày Nay) - Người cách ly y tế ở các cơ sở lưu trú là khách sạn, resort có thu phí tại TP.HCM phải thực hiện xét nghiệm Sars-CoV-2 với mức phí mỗi lần là 734.000 đồng. Tổng chi phí lưu trú, sinh hoạt, xét nghiệm... có thể lên tới hàng chục triệu đồng trong thời gian cách ly 14 hoặc 21 ngày.
Phát triển bền vững, TH sản xuất điện từ mặt trời và bã mía
Phát triển bền vững, TH sản xuất điện từ mặt trời và bã mía
(Ngày Nay) -Từ những mái trang trại bò sữa, hệ thống điện mặt trời tạo ra nguồn điện xanh, “miễn phí” từ thiên nhiên, vừa giúp tổ hợp trang trại chăn nuôi bò sữa khép kín lớn nhất thế giới của TH true MILK tiết kiệm chi phí sản xuất, vừa góp phần đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia, bảo vệ môi trường.
Bà Nguyễn Minh Tâm – GĐ chi nhánh Hà Nội của Vinamilk trao quà cho các bệnh nhi đang được chữa trị tại bênh viện.
Vinamilk tài trợ 1,4 tỷ đồng để mổ tim cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn
(Ngày Nay) - Ngày 8/1 vừa qua, tại Hà Nội đã diễn ra Hội nghị sơ kết lần thứ 1 của chương trình hợp tác, trao đổi y tế giữa Bệnh viện tim Hà Nội và tổ chức MD1World. Tại Hội nghị sơ kết này, Công ty Cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk), đơn vị đã đồng hành cùng chương trình từ khi bắt đầu dự án vào năm 2018 đã tiếp tục hỗ trợ kinh phí cho chương trình, góp phần đem lại một cuộc sống khỏe mạnh hơn cho những bệnh nhi tim mạch có hoàn cảnh khó khăn.
Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Đào Việt Ánh chủ trì hội nghị
63/63 tỉnh, thành phố đã sử dụng vượt quỹ khám chữa bệnh
(Ngày Nay) -Theo dữ liệu trên Hệ thống giám sát của Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam, đến nay, 63/63 tỉnh, thành phố sử dụng vượt quỹ khám chữa bệnh được sử dụng. Trong đó, 9 tỉnh, thành phố có tỷ lệ sử dụng vượt quỹ khám chữa bệnh khoảng 30%.
Những quốc gia có chi phí du lịch rẻ giật mình
Những quốc gia có chi phí du lịch rẻ giật mình
(Ngày Nay) - Mỗi chuyến du lịch nước ngoài mang lại nhiều cảm xúc và trải nghiệm mới nhưng nhiều người còn băn khoăn vì vấn đề tài chính. Hãy tham khảo những quốc gia có chi phí du lịch rẻ bất ngờ dưới đây để lên kế hoạch du lịch cho gia đình.
EU cho Anh thời hạn 2 tuần để chi trả ‘phí ly hôn’
EU cho Anh thời hạn 2 tuần để chi trả ‘phí ly hôn’
(Ngày Nay) - Nhà đàm phán của Brexit, Michel Barnier, đã đưa ra một thời hạn 2 tuần đối với chính phủ Anh, để làm rõ những cam kết về tài chính mà họ sẵn lòng tôn trọng, vào cuối vòng đàm phán của Brexit hôm thứ 6 (10/11).
Bộ Công Thương khẳng định không dán tem bia
Bộ Công Thương khẳng định không dán tem bia
(Ngày Nay) -Trước lo ngại của dư luận và người tiêu dùng về đề án dán tem bia sẽ tăng thêm gánh nặng chi phí cho doanh nghiệp, dẫn đến nguy cơ đẩy giá giá sản phẩm tăng theo, Bộ Công Thương chính thức lên tiếng khẳng định không xem xét phương án dán tem bia.