2 trai làng dụ làm “trò người lớn”, bé 15 tuổi mang thai

Khi đã trở nên thân thiết, Duyên và Phụng rủ N. về nhà chơi rồi dụ dỗ làm "trò người lớn" khiến N. mang thai.
2 trai làng dụ làm “trò người lớn”, bé 15 tuổi mang thai

Ngày 17/6, Công an huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang cho biết đang lập hồ sơ điều tra hai nghi can Mai Thành Duyên và Phạm Ngọc Phụng cùng sinh năm 1992, ngụ tại địa phương về hành vi “Giao cấu với trẻ em”.

2 trai làng dụ làm “trò người lớn”, bé 15 tuổi mang thai - anh 1
Ảnh minh họa

Theo thông tin ban đầu, trong một lần em N.H.T.N (15 tuổi, ngụ TP.HCM) về quê ngoại ở xã Kim Sơn, huyện Châu Thành, Tiền Giang chơi thì có quen biết với Duyên và Phụng. Sau đó, hai thanh niên này đã xin số điện thoại của em N. để nhắn tin làm quen.

Khi đã trở nên thân thiết, từ tháng 2 đến tháng 5/2014 Duyên 2 lần rủ N. về nhà chơi và hai người đã quan hệ tình dục.

Đối tượng Phụng cũng thừa nhận ngày 30/4 cũng đã 1 lần làm chuyện “người lớn” với N. trong một lần N. đến nhà thanh niên này chơi.

Khi em N. về lại TP.HCM, gia đình phát hiện em có nhiều biểu hiện lạ nên đã đưa đi khám thì biết N. đã mang thai 6 tuần tuổi. Lúc này, gia đình gặng hỏi, N. mới khai rõ sự thật về những lần đi chơi ở Tiền Giang.

Gia đình em N. làm đơn tố cáo và Công an huyện Châu Thành (Tiền Giang). Từ đơn tố cáo của mẹ em N. Công an huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang đã vào cuộc xác minh.

Sau đó, công an đã bắt giữ hai nghi can Duyên và Phụng. Tại cơ quan công an, cả hai người này khai nhận toàn bộ hành vi trên.

ĐHQG TP.HCM sẽ rà soát vấn đề liên quan “chứng chỉ nội bộ”.
Liên kết giáo dục tại TP.HCM: Đại học Quốc gia sẽ rà soát vấn đề “chứng chỉ nội bộ”
(Ngày Nay) - Đại học Quốc gia TP.HCM ngày 14/1/2026 đã có phản hồi phóng viên Ngày Nay về việc Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn cấp nhiều giấy tờ gọi là “chứng chỉ nội bộ” cho học viên tham gia các khoá bồi dưỡng phương pháp giảng dạy STEAM, Kỹ năng sống, Giá trị sống...