Tin Mới

Đình chỉ gã bảo vệ hành hung phụ nữ trước cửa trung tâm thương mại Artemis

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Đại diện chủ đầu tư toà nhà Trung tâm thương mại Artemis cho hay, đơn vị đã đình chỉ công tác với nam bảo vệ hành hung người phụ nữ vào tối 14/12.

Nam bảo vệ đánh người. - Ảnh: VTC News

Sáng 16/12, trao đổi với PV báo điện tử VTC News, đại diện chủ đầu tư toà nhà Trung tâm thương mại Artemis là Công ty cổ phần đầu tư ACC Thăng Long cho biết,  đơn vị thuê một cơ quan khác để vận hành đảm bảo an ninh trật trự tại đây.

Sau khi xảy ra sự việc nam bảo vệ đánh phụ nữ, thì đơn vị quản lý an ninh đã đình chỉ nhân viên này.

"Đơn vị vận hành đảm bảo an ninh đã đình chỉ công tác với nam nhân viên bảo vệ, để người này phối hợp với công an làm rõ sự việc", đại diện chủ đầu tư cho hay.

Cũng vào sáng cùng ngày, trao đổi với báo Zing.vn, Công an phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết, đơn vị đang xác minh, điều tra vụ việc này.

Đình chỉ gã bảo vệ hành hung phụ nữ trước cửa trung tâm thương mại Artemis - ảnh 1

Khu vực xảy ra vụ việc.

Qua làm việc với cơ quan công an, nam bảo vệ thừa nhận có hành vi đánh người phụ nữ do có mâu thuẫn trong việc dừng đỗ xe.

"Đơn vị đang giám định thương tật đối với người phụ nữ bị hành hung từ đó sẽ quyết định xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật", vị lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân cho hay.

Như báo Thanh Niên đã đưa tin, sự việc xảy ra vào khoảng 18 giờ 40 tối 14/12, tại khu vực vỉa hè Trung tâm thương mại Artemis.

Theo đó, nam bảo vệ khoảng dưới 30 tuổi, cởi trần, ném áo xuống đất và liên tục đấm rất mạnh vào mặt người phụ nữ (bạn của anh Tân) kèm những câu chửi thô tục, mặc cho một nam bảo vệ khác an ngăn.

Nguyên nhân xảy ra vụ việc được cho là bởi nhân viên bảo vệ đã nhắc nhở người phụ nữ đỗ xe trên vỉa hè nhưng hai bên đã có "lời quan tiếng lại" dẫn đến mâu thuẫn. 

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo