Tin Mới

Hội An tổ chức Festival Ẩm thực và âm nhạc bãi biển 2020

(Ngày Nay) - Nhằm kích cầu du lịch, thu hút du khách đến với Hội An (Quảng Nam), từ ngày 18/7, sẽ diễn ra Festival Ẩm thực và âm nhạc tại bãi biển An Bàn, TP.Hội An.

Một góc biển An Bàng. Ảnh: Minh Hải

Theo Hiệp Hội du lịch Quảng Nam, là Ban tổ chức, đây là sự kiện lần đầu tiên được tổ chức, để kích cầu các hoạt động du lịch sau mùa dịch Covid, tăng thêm nhiều dịch vụ, sản phẩm mới, đa dạng để phục vụ du khách đến với Hội An.
Với chương trình ẩm thực hấp dẫn đã thu hút hệ thống 21 nhà hàng nổi tiếng tại Hội An tham gia sự kiện. Du khách đến Hội An dịp này, ngoài thưởng thức ẩm thực biển của các đầu bếp nổi tiếng, còn tham gia các hoạt động văn hóa đặc biệt về biển, như chương trình âm nhạc, trò chơi dân gian,…
Ông Lê Ngọc Thuận - Chủ tịch Hội Đầu bếp Quảng Nam cho biết: “Đây không chỉ là sự kiện ẩm thực, âm nhạc mà qua đó, chúng tôi muốn giới thiệu đến với du khách về vẻ đẹp của biển, gởi thông điệp cùng bảo vệ môi trường, cùng nhau nói hạn chế xử dụng đồ nhựa, túi ni lông. Bên cạnh đó phát triển du lịch cộng đồng, cộng hưởng…”.
Tại festival, Ban tổ chức cũng niêm yến giá ẩm thực, nước uống có giá giao động từ 20, 30 ngàn đồng đến 60 ngàn đồng cho các món và nước giải khát.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo