3 bé gái miền Tây bị 'yêu râu xanh' giở trò đồi bại

(Ngày Nay) - Cơ quan CSĐT Công an huyện Ngọc Hiển (Cà Mau) đã bắt khẩn cấp Nguyễn Vũ Linh (28 tuổi, ngụ ấp Kinh Đào, xã Đất Mũi) để điều tra về hành vi dâm ô trẻ em.
3 bé gái miền Tây bị 'yêu râu xanh' giở trò đồi bại

Theo điều tra ban đầu và lời khai của nghi can, khoảng 8h ngày 22/5, Linh đến phòng trọ của chị C. để nhậu cùng nhóm bạn.

Đến khoảng 10h30 cùng ngày, chị C. nghỉ nhậu đi bán đồ.

Những người còn lại tiếp tục nhậu. Lúc này, Linh đi vào phòng ngủ của chị C. và có hành vi dâm ô với cháu M. (7 tuổi, con gái chị C.).

Sau đó, Linh ra nhậu tiếp. Đến khi tàn tiệc, Linh tiếp tục có hành vi dâm ô với cháu M. Khi chị C. về nhà, bé M. kể lại toàn bộ sự việc cho mẹ nghe. Sau đó, chị C. đến cơ quan công an trình báo.

Được biết, Linh cũng bị cơ quan công an điều tra làm rõ hành vi hiếp dâm trẻ em. Nạn nhân là bé N. (7 tuổi).

Trong 1 diễn biến khác, Cơ quan Công an huyện Châu Thành (Tiền Giang) đang điều tra vụ 1 bé gái 13 tuổi bị “yêu râu xanh” giở trò đồi bại.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 12h ngày 21/5, bé Ph (13 tuổi, ngụ thị trấn Tân Hiệp, huyện Châu Thành) đang ở phòng ngủ trong nhà thì nghe tiếng gõ cửa. Lúc này, Ph. ra mở cửa thì bị một thanh niên không mặc áo dùng bình xịt muỗi xịt vào mặt. 

Sau đó, thanh niên này đẩy Ph vào phòng, dùng tay bịt miệng. Dù bé gái 13 tuổi cố gắng chống cự, tuy nhiên đối tượng dùng gối bịt vào mặt làm Ph. ngất xỉu. Lúc này, có tiếng xe máy dừng bên ngoài nên đối tượng bỏ đi. 

Sau khi tỉnh dậy, Ph. chạy ra ngoài kêu cứu thì thấy Trần Quốc Thanh (17 tuổi, trú thị trấn Tân Hiệp, huyện Châu Thành) nên truy hô. Sau đó, người dân bắt giữ Thanh giao cho cơ quan công an. Bước đầu, Thanh thừa nhận đã giở trò đồi bại với bé Ph.

Theo Vietnamnet

Bình luận
Báo động đỏ với nền kinh tế châu Âu
Báo động đỏ với nền kinh tế châu Âu
(Ngày Nay) - Đối mặt với tăng trưởng yếu và áp lực địa chính trị, kinh tế châu Âu đang ở thời điểm quyết định. Giải pháp tăng cường cạnh tranh có thể giúp khu vực vượt qua khủng hoảng hay không?
"Đi từng ngõ, gõ từng nhà" để đảm bảo trẻ em được tiêm vaccine sởi
"Đi từng ngõ, gõ từng nhà" để đảm bảo trẻ em được tiêm vaccine sởi
(Ngày Nay) - Theo Bộ Y tế, bệnh sởi có dấu hiệu chững lại nhưng gia tăng cục bộ tại một số địa phương, nhất là ở một số tỉnh, thành phố di biến động dân cư nhiều, khu vực miền núi có nhiều đồng bào dân tộc thiểu số, điều kiện tiếp cận dịch vụ y tế còn khó khăn, tỷ lệ tiêm chủng vaccine thấp...
Ảnh minh hoạ.
Trung tâm tài chính: Bước đi chiến lược nâng cao năng lực của nền kinh tế
(Ngày Nay) - Việc thành lập trung tâm tài chính khu vực và quốc tế tại Việt Nam không chỉ là một chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước mà còn là bước đi chiến lược để nâng cao năng lực cạnh tranh của nền kinh tế. Với nền tảng chính trị vững chắc, hệ thống pháp lý đồng bộ và thực tiễn phát triển đầy tiềm năng, đây là thời điểm thích hợp để Việt Nam hiện thực hóa mục tiêu này, góp phần thu hút nguồn vốn, thúc đẩy tăng trưởng và nâng tầm vị thế quốc gia trên bản đồ tài chính quốc tế.