3 thanh niên bị khởi tố vì 'yêu' nữ sinh lớp 9

(Ngày Nay) -  Nghi con gái bị thanh niên ở tỉnh Vĩnh Long xâm hại, gia đình nạn nhân đã trình báo cảnh sát. Nữ sinh thừa nhận đã "thân mật" với bạn trai và từng trao thân cho hai người khác.
 
 
Thịnh khai đã nhiều lần rủ nữ sinh vào quán cà phê chòi để "quan hệ". Ảnh: Minh Anh.
Thịnh khai đã nhiều lần rủ nữ sinh vào quán cà phê chòi để "quan hệ". Ảnh: Minh Anh.
Ngày 30/8, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Long Hồ (Vĩnh Long) đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Trịnh Lê Phúc Thịnh (21 tuổi, ở huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp) để điều tra về hành vi Giao cấu với trẻ em.
Thịnh khai quen nữ sinh lớp 9 tên Hoa (đã đổi tên, 15 tuổi, ngụ xã Lộc Hoà, huyện Long Hồ) vào đầu năm 2017. Nữ sinh này thường đi chung với Nguyễn Tấn Đạt (22 tuổi, ngụ xã Lộc Hòa), bạn của Thịnh.
Sau khi có số điện thoại, Thịnh nhiều lần rủ Hoa đi chơi và đưa đến quán cà phê chòi hoặc nhà nghỉ để quan hệ tình dục. Tối 5/4, nữ sinh này đi chơi với Đạt và ngủ qua đêm không về nhà.
Sáng hôm sau, gia đình phát hiện sự việc đã báo cảnh sát. Đạt khai đã nhiều lần cùng với nữ sinh quan hệ tình dục. Những lần đi chơi, Đạt thường đưa nữ sinh đến gặp Thịnh và Nguyễn Văn Duy (22 tuổi, cùng ngụ xã An Phú Thuận, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp).
Duy và Thịnh thường xuyên rủ Hoa đi chơi và "nếm trái cấm". Đầu tháng 7, cơ quan điều tra đã khởi tố bị can đối với Duy và Đạt về hành vi Giao cấu với trẻ em.
Theo Zing
Liên kết giáo dục tại TP.HCM - Bài 7: Trường ĐH KHXH&NV “treo chứng chỉ, cấp cái gì?”
Liên kết giáo dục tại TP.HCM - Bài 7: Trường ĐH KHXH&NV “treo chứng chỉ, cấp cái gì?”
(Ngày Nay) - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM thời gian qua mở nhiều khoá học bồi dưỡng Phương pháp giảng dạy STEAM, Giá trị sống - Kỹ năng sống cho giáo viên các trường phổ thông, kèm lời giới thiệu sẽ cấp Chứng chỉ cho người học nếu hoàn thành tối thiểu 80% - 90% thời lượng.
NSƯT Lê Trung Thảo đảm nhận vai trò “3 trong 1” khi là tác giả, đạo diễn và diễn viên chính của vở diễn - Ảnh: Minh Khang
Lòng tự tôn dân tộc trong vở cải lương "Lưu vong - Khí tiết một trung thần"
(Ngày Nay) -Tối 10/1, Đoàn 1 Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang và NSƯT Lê Trung Thảo tái diễn vở cải lương lịch sử "Lưu vong - Khí tiết một trung thần" - tác phẩm mà Trung Thảo đảm nhận cả 3 vai trò tác giả - đạo diễn - diễn viên chính, từng gây ấn tượng tại Liên hoan Cải lương toàn quốc 2024 ở Cần Thơ.
 Tổng thống Mỹ Donald Trump.
Tham vọng ở Mỹ Latinh của chính quyền Trump
(Ngày Nay) - Từ cảnh báo can thiệp quân sự, gây áp lực kinh tế đến thao túng chính trường, chiến lược của chính quyền Trump đang đẩy 3 quốc gia Mỹ Latinh khác vào thế khó giữa bảo vệ chủ quyền và phụ thuộc kinh tế Mỹ.
Tác phẩm “Thiền ở ngay tại đây”. Ảnh: Khánh Châu
Nhà văn - dịch giả Nguyễn Tường Bách và “Thiền ở ngay tại đây”
(Ngày Nay) -Chiều ngày 10/1, buổi giao lưu và giới thiệu tác phẩm “ Thiền ở ngay tại đây” của tác giả Nguyễn Tường Bách đã diễn ra tại khách sạn Continental (TPHCM). Chương trình cũng mở màn cho chuỗi hoạt động “Một trong muôn một”, giúp độc giả chăm sóc đời sống tinh thần tốt hơn giữa nhịp sống hiện đại qua những cuốn sách.