50 ứng viên xinh đẹp đầu tiên gia nhập 'đội bay' của Bamboo Airways

(Ngày Nay) - Hãng hàng không tân binh Bamboo Airways, công ty thành viên của Tập đoàn FLC, đã chính thức thu nạp về đội bay của mình 50 tiếp viên xinh đẹp đầu tiên, chuẩn bị cho hành trình cất cánh từ cuối năm 2018.
Các ứng viên tiếp viên thanh lịch của Bamboo Airways
Các ứng viên tiếp viên thanh lịch của Bamboo Airways

Trong số 50 tiếp viên được chọn lọc từ hơn 200 ứng viên “yêu bầu trời” trong Ngày hội Tuyển dụng diễn ra vào sáng ngày 17/6, rất nhiều người xuất thân từ các hãng hàng không 5* nổi tiếng trên thế giới như Korean Air, Asiana Airlines, China Airlines, Emirates, Angkor Air, Eva Air, Etihad Airways…hay các hãng nội địa như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific.

50 ứng viên xinh đẹp đầu tiên gia nhập 'đội bay' của Bamboo Airways ảnh 1 200 ứng viên thi tuyển trong Ngày hội Tuyển dụng lần 1

Sự gia nhập này được cho là do sức hút mạnh mẽ của một hãng hàng không trẻ và đầy khát vọng như Bamboo Airways, cộng thêm mức thu nhập và chế độ đãi ngộ đầy hấp dẫn.

Ông Đặng Tất Thắng, Tổng giám đốc Bamboo Airways, cho biết hiện hãng này đang đưa ra mức lương tiếp viên ở mức cao bậc nhất trên thị trường, trong đó lương tiếp viên trưởng lên tới 2.000 USD/tháng.

50 ứng viên xinh đẹp đầu tiên gia nhập 'đội bay' của Bamboo Airways ảnh 2 Các nữ tiếp viên khoe dáng trong nụ cười rạng rỡ

Ứng viên trúng tuyển cũng sẽ được tham gia các khoá đào tạo nghiệp vụ trong và ngoài nước, đặc biệt các vị trí cấp cao sẽ được gửi tới các hãng đào tạo hàng không quốc tế uy tín để nâng cao trình độ, hoàn thiện chuyên môn và nghiệp vụ. Ngoài ra Bamboo airways còn có những phúc lợi tốt nhất cho tiếp viên hàng không cùng các ứng viên chuyên môn trong hành trình chung tay xây dựng một hãng hàng không phát triển và vững mạnh.

Chia sẻ về chất lượng thí sinh ứng tuyển, chị MT – Phó giám đốc Khối Dịch Vụ Bamboo Airways cho biết các ứng viên lần này có ngoại hình và ngoại ngữ khá tốt, biết thể hiện và tự bảo vệ mình trước những câu hỏi thử thách ứng xử trong cuộc phỏng vấn. Ngoài ra, các tiếp viên có kinh nghiệm từ các hãng hàng không 5* đã chinh phục hội đồng tuyển dụng bằng những kỹ năng về phục vụ khách hàng khó tính trên máy bay.

“Ngày hội Tuyển dụng là một chương trình thuộc chiến lược phát triển nhân sự theo tiêu chuẩn quốc tế của Hãng nhằm xây dựng hình ảnh hãng hàng không 5 sao, chất lượng đẳng cấp với những tiếp viên chuyên nghiệp. Tôi kỳ vọng các bạn sẽ là đại sứ của Bamboo Airways trong tương lai”, ông Thắng chia sẻ.
Ngoài việc đẩy nhanh tiến độ chuẩn bị về cơ sở vật chất, hạ tầng và kỹ thuật, việc tuyển dụng nhân sự rầm rộ đang cho thấy sự nghiêm túc và gấp rút của Bamboo Airways trong việc đưa vào vận hành dịch vụ từ cuối năm 2018.

Theo kế hoạch, hãng này sẽ tuyển tổng cộng 250 tiếp viên, trong đó tiếp viên trưởng là 45 người. Ngày hội tuyển dụng tiếp theo mang chủ đề "Cùng Bamboo Airways chắp cánh Giấc mơ bay" sẽ được tổ chức tại TP.HCM vào ngày 8/7/2018.

50 ứng viên xinh đẹp đầu tiên gia nhập 'đội bay' của Bamboo Airways ảnh 3 Ngày hội Tuyển dụng lần 2 sẽ được tổ chức vào ngày 8/7 tại Tp.HCM

Theo hội đồng tuyển dụng, ứng viên phải trải qua 4 vòng kiểm tra, gồm phỏng vấn sơ tuyển, kiểm tra ngoại hình chi tiết, kiểm tra tổng thể và kiểm tra sức khỏe; sau đó là vòng thi tiếng Anh viết và phỏng vấn. Theo đó, độ tuổi tiếp viên trung bình từ 20-30; tốt nghiệp THPT trở lên, trình độ tiếng Anh TOEIC trên 500 điểm hoặc tương đương; ngoại hình ưa nhìn, không xăm trổ, sẹo lớn…

Ngoài ra, các tiếp viên cũng phải đáp ứng nhiều tiêu chuẩn khác như chiều cao từ 1m70-1m80 (nam), 1m60-1m75 (nữ), từ 1m58 đối với tiếp viên hàng không đã có kinh nghiệm, cân nặng chuẩn BMI, thị lực 10/10….

Sửa đổi Luật Di sản văn hóa để bắt kịp thời đại
Sửa đổi Luật Di sản văn hóa để bắt kịp thời đại
(Ngày Nay) - Sau 13 năm kể từ lần sửa đổi gần nhất, Luật Di sản văn hóa đang dần bộc lộ những điểm hạn chế, nhiều điều khoản, quy định đã trở nên lỗi thời so với thực tiễn bảo vệ và phát huy giá trị di sản văn hóa hiện nay.
Khởi tố vụ án liên quan đến sai phạm của Ban Quản lý Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng
Khởi tố vụ án liên quan đến sai phạm của Ban Quản lý Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng
(Ngày Nay) - Ngày 9/8, Công an tỉnh Quảng Bình cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh vừa quyết định khởi tố vụ án liên quan đến sai phạm khi thi công công trình thay thế biển quảng bá Di sản thiên nhiên thế giới Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng vào năm 2014-2015. Đây là một trong 3 vụ án được đưa vào diện Ban Chỉ đạo phòng, chống tham nhũng, tiêu cực tỉnh Quảng Bình theo dõi trong năm 2022.
Thành lập 4 Đoàn kiểm tra, xử lý tình trạng thiếu thuốc, vật tư, trang thiết bị y tế
Thành lập 4 Đoàn kiểm tra, xử lý tình trạng thiếu thuốc, vật tư, trang thiết bị y tế
(Ngày Nay) - Việc kiểm tra nhằm khảo sát tình hình cung ứng, sử dụng thuốc, vật tư, trang thiết bị y tế tại các cơ sở khám chữa bệnh và khảo sát, ghi nhận tác động của việc thiếu hụt này tới chất lượng khám chữa bệnh, sự hài lòng của người dân, nhân viên y tế; đồng thời xác định khó khăn, vướng mắc và đề xuất giải pháp để khắc phục tình trạng thiếu thuốc, vật tư, trang thiết bị y tế.
Nga tạm đình chỉ hoạt động thanh tra trong khuôn khổ hiệp ước New START
Nga tạm đình chỉ hoạt động thanh tra trong khuôn khổ hiệp ước New START
(Ngày Nay) - Ngày 8/8, Bộ Ngoại giao Nga thông báo nước này "tạm thời" đình chỉ các hoạt động thanh tra các cơ sở tại Mỹ trong khuôn khổ Hiệp ước cắt giảm vũ khí tấn công chiến lược mới (New START, hay còn gọi là START 3), đồng thời nêu rõ Moskva vẫn cam kết tuân thủ tất cả các điều khoản của hiệp ước hiện hành.
Festival Hoa Đà Lạt sẽ diễn ra trong 2 tháng với 51 chương trình đặc sắc
Festival Hoa Đà Lạt sẽ diễn ra trong 2 tháng với 51 chương trình đặc sắc
(Ngày Nay) - Ủy ban nhân dân tỉnh Lâm Đồng vừa công bố Kế hoạch tổ chức Festival Hoa Đà Lạt lần thứ IX năm 2022. Theo đó, Festival lần này sẽ diễn ra trong 2 tháng, tập trung vào tháng 11 đến hết tháng 12. Đáng chú ý, Festival có tới 10 chương trình chính và 41 chương trình hưởng ứng đặc sắc, góp phần đẩy mạnh kích cầu du lịch, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho người dân địa phương.