8 loại thực phẩm quen thuộc với người Việt giúp ngừa rụng tóc giao mùa

(Ngày Nay) - Cải thìa, trứng hay khoai lang là những món ăn quen thuộc giúp tóc chắc khoẻ, giảm gãy rụng hiệu quả.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
8 loại thực phẩm quen thuộc với người Việt giúp ngừa rụng tóc giao mùa ảnh 1Beta Carotene trong khoai lang giúp tóc mềm mượt, bớt xơ rối và gãy rụng
8 loại thực phẩm quen thuộc với người Việt giúp ngừa rụng tóc giao mùa ảnh 2Cải thìa rất giàu sắt, là nguồn dinh dưỡng quan trọng giúp tóc chắc khoẻ hơn, giảm thiểu gãy rụng.
8 loại thực phẩm quen thuộc với người Việt giúp ngừa rụng tóc giao mùa ảnh 3Khoai tây chứa nhiều vitamin A, B và C rất có lợi cho tóc.
8 loại thực phẩm quen thuộc với người Việt giúp ngừa rụng tóc giao mùa ảnh 4Đậu nành là nguồn cung cấp protein thực vật tuyệt vời cho tóc, giúp chắc khoẻ hơn.
8 loại thực phẩm quen thuộc với người Việt giúp ngừa rụng tóc giao mùa ảnh 5Cam giàu vitamin C, không chỉ giúp tóc sáng bóng, mượt mà mà còn giúp làm đẹp da.
8 loại thực phẩm quen thuộc với người Việt giúp ngừa rụng tóc giao mùa ảnh 6Ổi chứa hàm lượng vitamin C cao gấp 4, 5 lần cam, giúp ngăn ngừa rụng tóc hữu hiệu.
8 loại thực phẩm quen thuộc với người Việt giúp ngừa rụng tóc giao mùa ảnh 7Chuối rất giàu khoáng chất và vitamin E, C, B và A, giúp da khỏe mạnh và phục hồi tóc bị hư tổn.
8 loại thực phẩm quen thuộc với người Việt giúp ngừa rụng tóc giao mùa ảnh 8Trứng rất giàu biotin, giúp tóc phát triển nhanh và khoẻ mạnh.

Theo Ngôi sao

Hướng về nhân dân, lấy người dân làm trung tâm
Hướng về nhân dân, lấy người dân làm trung tâm
(Ngày Nay) - Đại hội đại biểu toàn quốc Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam lần thứ XI (diễn ra từ 11-13/5/2026) đã nhận được nhiều ý kiến tâm huyết của các đại biểu đến từ các địa phương, khẳng định vai trò quan trọng của Mặt trận trong việc chăm lo an sinh xã hội, củng cố niềm tin của nhân dân và xây dựng khối đại đoàn kết trong điều kiện mới.
Đồng loạt triển khai chống hàng giả, xâm phạm sở hữu trí tuệ tại Thủ đô
Đồng loạt triển khai chống hàng giả, xâm phạm sở hữu trí tuệ tại Thủ đô
(Ngày Nay) - Thực hiện chỉ đạo của Bộ Công Thương, UBND Thành phố và Sở Công Thương Hà Nội về việc tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm các vụ việc xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ theo Công điện số 38/CĐ-TTg ngày 5/5/2026 của Thủ tướng Chính phủ, lực lượng quản lý thị trường thành phố đang đồng loạt triển khai nhiều biện pháp đấu tranh, ngăn chặn.
TS. Trần Hoài, Trưởng bộ môn Di sản học, Khoa Công nghiệp Văn hoá & Di sản, Trường Khoa học liên ngành và Nghệ thuật, Đại học Quốc gia Hà Nội. (Ảnh: NVCC)
Ứng dụng thực tế ảo: Mở rộng trải nghiệm nhưng không thay thế di sản thật
(Ngày Nay) - Sự phát triển nhanh của công nghệ thực tế ảo đang góp phần làm thay đổi cách công chúng tiếp cận di sản theo hướng sinh động, tương tác hơn; tuy nhiên, việc ứng dụng công nghệ này cũng đặt ra yêu cầu cân bằng giữa tính hấp dẫn và tính xác thực, giữa trải nghiệm số và giá trị nguyên bản của không gian di tích, bảo tàng.
Giá dầu tăng vọt sau khi Mỹ từ chối đề xuất của Iran
Giá dầu tăng vọt sau khi Mỹ từ chối đề xuất của Iran
(Ngày Nay) - Thị trường năng lượng ghi nhận đà tăng mạnh trong phiên giao dịch ngày 11/5, một ngày sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố phản hồi của Iran đối với đề xuất từ phía Mỹ là "không thể chấp nhận được". Động thái trên đã làm dấy lên những lo ngại về nguồn cung trong bối cảnh eo biển Hormuz vẫn đóng cửa trên diện rộng, khiến thị trường toàn cầu tiếp tục duy trì trạng thái thắt chặt.