Chế độ ăn uống của người Nhật Bản giúp tăng tuổi thọ
Chế độ ăn uống của người Nhật Bản giúp tăng tuổi thọ
Một chế độ ăn uống lành mạnh, cân bằng là một trong những cách được chứng minh giúp tăng thêm tuổi thọ, nhưng cụ thể bạn nên ăn gì? Người Nhật Bản được cho là sống lâu nhất trên thế giới và các nhà nghiên cứu tin rằng đó là dựa vào chế độ ăn uống độc đáo của họ.
Hiện trường nơi xảy ra sự việc - Ảnh: Dân Việt
Nam thanh niên bị đâm thấu tim do mâu thuẫn lúc ăn uống
(Ngày Nay) - Do mâu thuẫn trong lúc ăn uống giữa Bảo và nhóm  thanh niên. Bảo sau đó đuổi theo đánh một thanh niên trong nhóm này.  Quá trình đuổi đánh, Bảo bị đối phương dùng dao đâm thấu tim, gục chết ở ngã ba đường.
Những việc cần làm ngay… để giảm cân
Những việc cần làm ngay… để giảm cân
Giảm cân đòi hỏi cả một quá trình bền bỉ, khoa học. Nhưng kế hoạch này sẽ không thành công nếu bạn duy trì những thói quen không có lợi. Vì vậy, hãy thực hiện ngay những việc làm này để tăng cường hiệu quả của “chiến dịch” giảm cân hợp lý.
Ảnh minh họa
Ăn gì để đốt cháy mỡ bụng nhanh nhất?
(Ngày Nay) - Trái cây nhiều vitamin, ít calo, giàu chất xơ giúp phụ nữ có làn da đẹp, vòng eo thon mà không cần thực hiện chế độ ăn kiêng quá nghiêm ngặt và tập luyện vất vả. 
Ảnh minh họa
Làm sao để có một 'bộ khung' vững chắc?
(Ngày Nay) - Loãng xương là căn bệnh phổ biến, trong đó khối xương bị suy giảm. Xương trở nên mong manh, giòn và có khuynh hướng dễ bị gãy. Sự gãy xương nghiêm trọng nhất thường xảy ra ở cổ tay, hông và cột sống.
Ảnh minh họa
Đừng truyền dịch, hãy cố gắng ăn!
(Ngày Nay) - Một số người cho rằng truyền dịch sẽ đi thẳng vào máu và sẽ đi vào thẳng cơ thể nên truyền dịch sẽ có giá trị hồi phục. Điều đó đúng. Nhưng chưa đủ. Bởi ở một khía cạnh nào đó, việc hồi phục cơ thể, truyền dịch có công dụng thua xa việc tự ăn. Nếu bạn có khả năng gượng dậy để ăn thì hãy cố gắng ăn chút xíu bạn nhé, bởi nó vô cùng hữu dụng.
Thực phẩm giúp người gầy tăng cường cơ bắp
Thực phẩm giúp người gầy tăng cường cơ bắp
(Ngày Nay) - Ngày nay mọi người thường quan tâm đến việc giảm cân, song cũng có không ít người muốn tăng thêm một vài cân để sở hữu một thân hình khỏe khoắn. Những người có gen di truyền ectomorph thường gặp khó khăn trong việc tăng cân và săn chắc cơ bắp.