(Ngày Nay) - Khoai lang là món ăn quen thuộc của nhiều người, nhưng với một số người, khoai lang lại có thể gây ra những nguy hại khôn lường cho sức khỏe.
Ăn khoai lang vào buổi sáng là sự lựa chọn hoàn hảo để vừa bổ sung năng lượng cho ngày mới vừa giúp giữ dáng, làm đẹp da. Đặc biệt, còn giúp ngăn ngừa các bệnh nguy hiểm như huyết áp, ung thư, tim mạch, đột quỵ…
(Ngày Nay) - Củ khoai lang rẻ tiền lại là một loại thực phẩm bổ dưỡng, cực kỳ tốt cho sức khỏe, đặc biệt với những người bị tiểu đường và người muốn ăn kiêng.
Khoai lang là thực phẩm quen thuộc với người Việt Nam và ít người biết rằng, nó có rất nhiều tác dụng với sức khoẻ đặc biệt là chữa táo bón và bệnh trĩ một cách nhanh chóng.
Khoai lang là thực phẩm giàu chất dinh dưỡng rất cần thiết cho sự phát triển của bé. Vì thế, khi cho bé ăn dặm, các mẹ không nên quên loại thực phẩm này.
Những loại củ quả quen thuộc dưới đây lại có lớp vỏ gây tác động xấu không ngờ tới cơ thể. Chính vì vậy, khi sử dụng các loại củ quả này, bạn hãy chú ý loại bỏ vỏ của chúng.