Thực phẩm Hàn Quốc thịnh hành tại Nga
Thực phẩm Hàn Quốc thịnh hành tại Nga
(Ngày Nay) - Các nhà sản xuất thực phẩm Hàn Quốc đang mở rộng sự hiện diện của họ ở Nga, ngay cả khi các biện pháp trừng phạt quốc tế đã khiến nền kinh tế Moscow lao dốc và chứng kiến làn sóng tháo chạy của các công ty nước ngoài.
Gian hàng trưng bày hàng hoá dịp Tết Nguyên đán. Ảnh: Mai Trang/TTXVN.
Giá hàng hoá tiêu dùng dịp Tết Nguyên đán cơ bản ổn định
(Ngày Nay) - Tối 23/1, đại diện Bộ Tài chính cho biết: Nhìn chung, nhu cầu mua sắm trong những ngày Tết Nguyên đán giảm hơn so với cùng kỳ các năm trước do tình hình dịch bệnh COVID-19 ảnh hưởng đến cuộc sống, nhiều gia đình phải cân nhắc chi tiêu ngày Tết.
Sáng ngày 25/11, Công ty Informa Markets Việt Nam tổ chức họp báo để cung cấp thông tin về Triển lãm Food & Hotel Vietnam 2022
Triển lãm 'Food & Hotel Vietnam 2022' hội tụ hơn 300 doanh nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước
(Ngày Nay) - Triển lãm Quốc tế lần thứ 11 về Thực phẩm, Đồ uống, Thiết bị làm bánh, Nhà hàng, Khách sạn và Cung ứng Dịch vụ (Food & Hotel Vietnam 2022) sẽ chính thức khai mạc vào ngày 7/12/2022 tại SECC – Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh với hơn 300 doanh nghiệp dẫn đầu trong nước và thế giới. Triển lãm do Công ty Informa Markets Việt Nam tổ chức.
Ảnh minh họa.
Những thực phẩm giàu đạm cho người ăn thuần chay
(Ngày Nay) - Đối với những bạn tập thể thao thường xuyên, hoặc lao động mạnh thì việc bổ sung đầy đủ protein là rất cần thiết. Những loại thực phẩm sau đây vừa giàu protein, vừa dễ tìm để bạn có thể bổ sung vào bữa ăn mỗi ngày của mình.
5 loại thực phẩm giúp kiểm soát cân nặng ở phụ nữ tuổi mãn kinh
5 loại thực phẩm giúp kiểm soát cân nặng ở phụ nữ tuổi mãn kinh
(Ngày Nay) - Mãn kinh là giai đoạn có những thay đổi lớn trong cuộc đời người phụ nữ. Do quá trình trao đổi chất chậm lại, phụ nữ tuổi mãn kinh thường dễ tăng cân hơn. Vì vậy, ăn uống thế nào để có sức khoẻ tốt mà vẫn duy trì được cân nặng hợp lý là băn khoăn của nhiều chị em trong độ tuổi này.