9X môi giới bán dâm 10 triệu qua Facebook

(Ngày Nay) - Quảng cáo có thể điều sinh viên trẻ đẹp đi bán dâm nhưng khi khách giao tiền, “má mí” 9X cử nhân viên quán gội đầu thư giãn đến phục vụ khách.
9X môi giới bán dâm 10 triệu qua Facebook

Ngày 6/6, Công an quận Đống Đa (Hà Nội) đã tạm giữ hình sự Vũ Thị Thanh (23 tuổi, quê Thanh Hóa) để điều tra về hành vi Môi giới mại dâm. Nữ 9X bị tình nghi đã sắp đặt để một cô gái làm nghề gội đầu thư giãn giả làm sinh viên đại học đi bán dâm.

Trước đó nhiều ngày, trinh sát hình sự phát hiện Thanh mời khách trên mạng xã hội mua dâm. Thuê trọ ở phường Láng Hạ (Đống Đa), nữ 9X nói có thể điều động nhiều sinh viên trẻ đẹp đi khách với giá 3 triệu đồng/lượt hoặc 10 triệu đồng nếu qua đêm.

Quá trình theo dõi, cảnh sát phát hiện “má mì” có gương mặt khả ái đăng hình ảnh một số chân dài để câu khách. Trên trang Facebook cá nhân, Thanh để lại số điện thoại để người mua dâm có thể liên hệ.

Ngày 3/6, Công an quận Đống Đa phát hiện Thanh kết nối để một nữ nhân viên quán gội đầu thư giãn ở huyện Đông Anh về nội thành bán dâm. Khi cô gái sinh năm 1999 đang phục vụ khách tại cơ sở lưu trú ở phố Nguyên Hồng thì bị cảnh sát bắt quả tang.

Khai nhận với cơ quan công an, khách mua dâm nói anh ta thường xuyên nhờ Thanh tìm các sinh viên trẻ đẹp. Anh này không biết gái bán dâm mà “má mì” điều đến là nhân viên quán gội đầu thư giãn.

Sau khi xem ảnh do Thanh gửi qua mạng xã hội, vị khách đồng ý mua dâm với giá 7 triệu đồng, bao 1 triệu đồng tiền công môi giới và gồm 6 triệu đồng cho 2 lần quan hệ.

Ngay sau đó, cảnh sát hình sự đã đưa Thanh về trụ sở khi cô gái này ngồi chờ gái bán dâm xong tại một quán cà phê gần nhà nghỉ. Cơ quan điều tra đang củng cố hồ sơ để xử lý những người liên quan.

Theo Zing
Bà Hà Thị Nhân (thôn Lặn Ngoài, xã Pù Luông) gắn bó với nghề dệt thổ cẩm 65 năm. Ảnh: Hoa Mai/TTXVN.
Giữ hồn thổ cẩm giữa đại ngàn Pù Luông
(Ngày Nay) - Làng nghề dệt thổ cẩm thôn Lặn Ngoài đã trải qua 276 năm hình thành, phát triển và được Ủy ban Nhân dân tỉnh Thanh Hóa công nhận là Làng nghề truyền thống vào năm 2021.
Tổng thống Mỹ Donald Trump.
Tổng thống Donald Trump để ngỏ hiệu quả chính sách kinh tế
(Ngày Nay) - Theo báo Wall Street Journal (WSJ), Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông chưa chắc các tác động từ chính sách kinh tế của mình có thể phát huy đầy đủ hiệu quả trước cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ năm tới, qua đó có thể ảnh hưởng đến khả năng đảng Cộng hòa duy trì quyền kiểm soát Hạ viện.
Ảnh minh hoạ.
Chi phí kết hôn - rào cản lớn đối với giới trẻ Hàn Quốc
(Ngày Nay) - Giới trẻ Hàn Quốc coi việc "giảm bớt gánh nặng tài chính cho hôn nhân" là chính sách cần được ưu tiên hàng đầu để khắc phục tỷ lệ sinh thấp và dân số già hóa. Chi phí kết hôn cao hiện là rào cản lớn khiến nhiều cặp đôi chậm hoặc khó kết hôn.
Đổi mới sáng tạo mở rộng cơ hội tiếp cận dịch vụ y tế cho người dân
Đổi mới sáng tạo mở rộng cơ hội tiếp cận dịch vụ y tế cho người dân
(Ngày Nay) - Ngày 14/12, tại Công viên Thống Nhất (Hà Nội), Cục Quản lý Khám, chữa bệnh (Bộ Y tế) phối hợp với Trung ương Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam, Đại học Bách khoa Hà Nội và AstraZeneca Việt Nam tổ chức Lễ mít tinh với chủ đề “Tiếp cận y tế toàn diện thông qua đổi mới sáng tạo trong y tế”.
Nhật Bản diễn tập ứng phó tấn công mạng quy mô lớn
Nhật Bản diễn tập ứng phó tấn công mạng quy mô lớn
(Ngày Nay) - Chính phủ Nhật Bản dự định tổ chức cuộc diễn tập, với sự tham gia của chính quyền thủ đô Tokyo và các doanh nghiệp hạ tầng chủ chốt, nhằm chuẩn bị cho nguy cơ xảy ra sự cố hạ tầng quy mô lớn do tấn công mạng và các nguyên nhân khác.
Người cao tuổi Mỹ thiệt hại hàng tỷ USD do lừa đảo tài chính
Người cao tuổi Mỹ thiệt hại hàng tỷ USD do lừa đảo tài chính
(Ngày Nay) - Các vụ lừa đảo nhắm vào người trên 60 tuổi ở Mỹ trong năm 2024 đã gây thiệt hại 2,4 tỷ USD, tăng 26,3% so với năm 2023 và cao gấp 4 lần so với năm 2020. Đây là kết quả báo cáo thường niên của Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ (FTC) công bố mới đây.