Gái mại dâm trên đường phố New York. (Ảnh: Getty Images)
2 ngã rẽ cho ngành công nghiệp tình dục tại New York
(Ngày Nay) - Theo New York Times, 2 dự luật mới về mại dâm tại New York đang tạo ra một "trận chiến nảy lửa về ý thức hệ", với nhiều bất đồng xoay quanh việc làm thế nào để bảo vệ quyền lợi cho người hành nghề mại dâm một cách hiệu quả nhất.
Phận bèo trôi theo dòng COVID
Phận bèo trôi theo dòng COVID
(Ngày Nay) - Những ngày giãn cách do dịch đã không còn thấy những con phố vẫy, phố đèn đỏ ‘trứ danh’. Những phận gái ‘bán hoa’ dường như biến mất. Vậy họ đã đi đâu trong mùa đại dịch, khi họ cũng là một trong những đối tượng dễ bị tổn thương nhất giữa bối cảnh nền kinh tế lao đao do phong tỏa và giãn cách xã hội để ngăn chặn dịch bệnh.
OnlyFans: Nền tảng thay đổi ngành công nghiệp khiêu dâm
OnlyFans: Nền tảng thay đổi ngành công nghiệp khiêu dâm
(Ngày Nay) - Năm 2004, Jenna Jameson – người được mệnh danh là "Julia Roberts của ngành công nghiệp khiêu dâm", đã cho xuất bản cuốn hồi ký “Cách để làm tình như một diễn viên khiêu dâm: Một câu chuyện thận trọng”, từng là cuốn sách bán chạy nhất của New York Times.
Phố đèn đỏ Amsterdam hậu giãn cách xã hội
Phố đèn đỏ Amsterdam hậu giãn cách xã hội
(Ngày Nay) - Khu phố đèn đỏ nổi tiếng tại thủ đô Amsterdam, Hà Lan đã mở cửa trở lại sau đợt cách ly xã hội kéo dài, cả khách hàng và gái mại dâm tại đây sẽ phải tuân thủ các quy tắc nhằm đảm bảo không làm lây lan dịch bệnh.
Công đoàn Mại dâm Hà Lan chỉ trích lệnh cấm du khách sau 7 giờ tối
Công đoàn Mại dâm Hà Lan chỉ trích lệnh cấm du khách sau 7 giờ tối
(Ngày Nay) - Người lao động trong ngành mại dâm phàn nàn rằng việc cấm các tour du lịch có thể không thực sự làm giảm số lượng khách du lịch đến thăm phố đèn đỏ và nếu không có hướng dẫn viên du lịch thì sẽ không có ai chỉ dẫn du khách cách cư xử tại đây.
Thủ tướng phát biểu chỉ đạo tại hội nghị
Cần tính lại tuổi nghỉ hưu cho hợp lý
(Ngày Nay) -Đây là ý kiến của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại Hội nghị tổng kết công tác năm 2017 và triển khai nhiệm vụ công tác lao động - người có công và xã hội 2018 ngày 17.1 do Bộ LĐ-TB-XH tổ chức.