AFF Cup 2022: Malaysia bán 59.000 vé trận Bán kết lượt đi gặp Thái Lan

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Liên đoàn Bóng đá Malaysia sẽ bán 59.000 vé với mức giá không thay đổi cho trận Bán kết lượt đi giữa đội tuyển chủ nhà Malaysia và đội tuyển Thái Lan trên sân vận động Bukit Jalil vào ngày 7/1 tới.
Đội tuyển Malaysia sẽ đón tiếp Thái Lan trên sân nhà Bukit Jalil trong trận Bán kết lượt đi AFF Cup 2022. (Nguồn: Straits Times)
Đội tuyển Malaysia sẽ đón tiếp Thái Lan trên sân nhà Bukit Jalil trong trận Bán kết lượt đi AFF Cup 2022. (Nguồn: Straits Times)

Liên đoàn Bóng đá Malaysia (FAM) vừa công bố sẽ bán 59.000 vé với mức giá không thay đổi cho trận Bán kết lượt đi giữa đội tuyển chủ nhà Malaysia và đội tuyển Thái Lan trên sân vận động Bukit Jalil vào ngày 7/1 tới.

Tổng Thư ký FAM Noor Azman Rahman cho biết giá vé cho trận đấu vẫn giữ nguyên như các trận đấu ở vòng bảng.

Cụ thể, giá vé cho ghế phổ thông dành cho người lớn là 30 RM (6,8 USD) và ghế phụ cho trẻ em (6-12 tuổi) là 5 RM trong khi ghế khu vực cao cấp là 50 RM và ghế VIP là 60 RM.

Với sức chứa 87.411 chỗ ngồi, Bukit Jalil là sân vận động lớn nhất Đông Nam Á.

Theo ông Noor Azman Rahman, thời điểm diễn ra trận đấu giữa đội tuyển Malaysia và đội tuyển Thái Lan, sân vận động này đang chuẩn bị cho một sự kiện âm nhạc nên số lượng vé bán ra bị hạn chế phần nào.

FAM cho biết thêm vé của trận đấu sẽ được bán trực tuyến trên nền tảng được chỉ định sẵn, bắt đầu từ chiều 4/1.

FAM cũng cảnh báo người hâm mộ cẩn trọng khi mua vé qua các nền tảng trực tuyến khác cũng như các hình thức khác nhằm tránh việc bị lừa.

Với việc giành ngôi nhì bảng B, đội tuyển Malaysia sẽ gặp đội tuyển Thái Lan trong trận Bán kết 2 AFF Cup 2022.

Trận lượt đi sẽ diễn ra trên sân vận động Bukit Jalil vào ngày 7/1 và trận lượt về sẽ diễn ra trên sân vận động Thammasat của Thái Lan vào ngày 10/1.

Đội thắng trong trận đấu này sẽ gặp đội thắng trong trận Bán kết 1 giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Indonesia để tranh ngôi vô địch với hai lượt trận đấu vào ngày 13 và 16/1.

Việt Nam tham dự Hội nghị quốc tế lần thứ 5 'Vì sự cân bằng thế giới'
Việt Nam tham dự Hội nghị quốc tế lần thứ 5 'Vì sự cân bằng thế giới'
Nhận lời mời của Quốc hội Chính quyền Nhân dân Cuba, Đoàn Đại biểu Quốc hội Việt Nam do đồng chí Lê Anh Tuấn, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội, làm Trưởng đoàn, đã tham dự Hội nghị quốc tế “Vì sự cân bằng thế giới” lần thứ 5 tại thủ đô La Habana. Đây là một trong những hoạt động tôn vinh Anh hùng Dân tộc Cuba José Martí nhân dịp kỷ niệm 170 năm ngày sinh của ông (28/1/1853-28/1/2023).
Indonesia chính thức khởi động Năm Chủ tịch ASEAN 2023
Indonesia chính thức khởi động Năm Chủ tịch ASEAN 2023
Ngày 29/1, Tổng thống Indonesia Joko Widodo khẳng định Hiệp hội Các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) vẫn duy trì vai trò quan trọng đối với khu vực và thế giới trong bối cảnh đối mặt với hàng loạt cuộc khủng hoảng hiện nay.
Chile nâng cảnh báo đối với núi lửa Lascar
Chile nâng cảnh báo đối với núi lửa Lascar
Ngày 28/1, nhà chức trách Chile đã nâng cảnh báo và hạn chế người dân đi vào khu vực gần núi lửa Lascar ở miền Bắc nước này, sau khi hoạt động địa chấn tại đây gia tăng làm dấy lên lo ngại nguy cơ núi lửa phun trào.
Cuba nghiên cứu phát triển vaccine chống phế cầu khuẩn
Cuba nghiên cứu phát triển vaccine chống phế cầu khuẩn
Cuba đã nối lại các thử nghiệm lâm sàng đối với ứng cử viên vaccine Quimi-Vio, do các nhà khoa học thuộc Viện Vaccine Finlay (IFV) nghiên cứu và phát triển. Chế phẩm này được kỳ vọng giúp bảo vệ chống lại bảy loại huyết thanh truyền nhiễm nhất và với tỷ lệ nhiễm phế cầu khuẩn cao trên toàn cầu.