Án chung thân cho kẻ giết vợ rồi bỏ xác dưới hầm cầu

TAND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa tuyên phạt bị cáo Nguyễn Trung Hoàng (37 tuổi, ở thị trấn Đất Đỏ, Bà Rịa - Vũng Tàu) tù chung thân về tội “Giết người”.
 
Nguyễn Trung Hoàng tại phiên tòa
Nguyễn Trung Hoàng tại phiên tòa

Theo cáo trạng, năm 2002, Hoàng và Phan Thị Thuần (35 tuổi) sống chung với nhau như vợ chồng tại nhà của Hoàng ở thị trấn Đất Đỏ. Họ có một con chung nhưng đến năm 2012 thì giữa hai người xảy ra mâu thuẫn.

Khoảng 20h ngày 20/8/2012, chị Thuần về nhà thì xảy ra mâu thuẫn với chồng và cự cãi. Bị vợ ném cốc thủy tinh vào người, Hoàng bỏ chạy vào nhà vệ sinh rồi đóng cửa lại để tránh đòn. Thấy chồng không chịu ra, chị Thuần còn dùng gậy gỗ chọc qua khe cửa và đâm trúng sau đầu Hoàng.

Bực tức, Hoàng mở cửa chạy ra, giật gậy gỗ từ tay chị Thuần rồi dùng nó đánh vợ bất tỉnh. Sau đó, Hoàng dùng búa đục nền nhà vệ sinh rồi bỏ thi thể vợ xuống hầm cầu phi tang, tung tin vợ bỏ đi theo người khác để đánh lạc hướng những người xung quanh và cơ quan chức năng. Đến ngày 10/5/2017, hành vi giết vợ của Hoàng mới bị bại lộ. 

Theo Pháp Luật Việt Nam

Phát hiện mây băng trên hành tinh khổng lồ ngoài hệ Mặt Trời
Phát hiện mây băng trên hành tinh khổng lồ ngoài hệ Mặt Trời
(Ngày Nay) - Các nhà thiên văn học vừa phát hiện những đám mây băng nước đầy bất ngờ trên một ngoại hành tinh khí khổng lồ cách xa Trái Đất. Khám phá này được thực hiện nhờ Kính viễn vọng Không gian James Webb (JWST), làm thay đổi những hiểu biết hiện tại về bầu khí quyển của các hành tinh ngoài hệ Mặt Trời và đánh dấu một bước tiến quan trọng trong hành trình tìm kiếm sự sống trong vũ trụ.
Khởi đầu dự án “Thư viện Người - Người Nam Bộ kể chuyện”
Khởi đầu dự án “Thư viện Người - Người Nam Bộ kể chuyện”
(Ngày Nay) - Trong khuôn khổ Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam 2026 - lần V, được Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM chủ trì, phát xuất từ ý tưởng của Quỹ Hoa Sen, dự án “Thư viện Người - Người Nam Bộ kể chuyện” đã chính thức ra mắt tại Đường Sách TPHCM vào ngày 22/4, gặp gỡ Cécile Ngọc Sương Perdu với câu chuyện “Đi tuốt luốt bên Tây rồi dìa miền Tây bày trò Lộn Xộn”
Giải thưởng Gian hàng có quy mô lớn nhất tại VITM 2026
Malaysia giành ba giải thưởng danh giá tại Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam 2026
(Ngày Nay) - Malaysia đã ghi dấu ấn quan trọng tại Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam (VITM) 2026, tiếp tục khẳng định vị thế là điểm đến du lịch được ưa chuộng trong khu vực ASEAN. Năm nay đánh dấu kỳ tổ chức thứ 15 của VITM và cũng là lần thứ 10 Tourism Malaysia tham gia sự kiện, cho thấy cam kết mạnh mẽ trong việc thúc đẩy hợp tác du lịch và tăng cường kết nối với thị trường Việt Nam.