Khám phá ba điểm đến trong lành bậc nhất Việt Nam
Khám phá ba điểm đến trong lành bậc nhất Việt Nam
(Ngày Nay) - Không chỉ mang đến những khung hình check-in cực “chất”, ba điểm đến dưới đây còn nổi tiếng vì sự xanh sạch nổi tiếng, vô cùng thích hợp cho những du khách muốn tận hưởng sự trong lành của những miền xanh yên ả.
Khu vực nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Infonet
Nghi án người bố ôm hai con tự tử bất thành tại Vũng Tàu
(Ngày Nay) - Theo cơ quan Công an, vào khoảng 18 giờ ngày 13/11, Nguyễn Trường Quân đưa hai con từ Xuyên Mộc đến Vũng Tàu, khoảng trưa ngày hôm sau, Quân ép hai con xuống biển khiến các cháu bị ngạt nước dẫn đến tử vong, sau đó người này vớt thi thể hai con lên bờ rồi bỏ đi.
Tàu Hải Dương 89 phun vòi rồng dập lửa cho tàu Yong Shun. Ảnh: Zing
Giải cứu tàu chở phế liệu Trung Quốc gặp hỏa hoạn
(Ngày Nay) - Nhận được tin báo tàu chở phế liệu Yong Shun, số hiệu IMO 8748397 gặp hỏa hoạn khi trên tàu có 18 người, tàu Hải Dương 89 (tàu chuyên dùng có vòi rồng và trang thiết bị chữa cháy) của Việt Nam đã có mặt tại vị trí để tiến hành chữa cháy kịp thời.
Ngày 10/10/2019, Hiệp hội Cảng biển Việt Nam tổ chức hội nghị thường niên 2019 với sự tham gia của lãnh đạo Bộ Giao thông Vận tải, lãnh đạo các cảng biển trong cả nước.
Đề nghị điều chỉnh tăng giá dịch vụ cảng biển
Ngày 10/10, tại Tp Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu), Hiệp hội cảng biển Việt Nam (VPA) đã tổ chức hội nghị thường niên 2019 với sự tham gia của lãnh đạo Bộ Giao thông vận tải, lãnh đạo các cảng biển trong cả nước.