Backstreet Boys biểu diễn hit 'I Want It That Way' tại nhà riêng

(Ngày Nay) - Thế giới đang cùng hưởng ứng phong trào cách ly xã hội nhằm đối phó với đại dịch COVID-19, nhưng điều này cũng không thể ngăn cản các thành viên của Backstreet Boys – một trong những ban nhạc nổi tiếng nhất thế giới, tái xuất trước người hâm mộ toàn cầu.
Backstreet Boys biểu diễn hit 'I Want It That Way' tại nhà riêng

Vào Chủ nhật, 5 thành viên Backstreet Boy đã có dịp xuất hiện trong buổi hòa nhạc iHeartRadio’s Living Room Concert for America của nhạc sĩ Elton John với mục đích gây quỹ cho các nhân viên y tế cũng như những gia đình gặp khó trong cuộc chiến chống COVID-19.

Những cái tên như  AJ McLean, Howie Dorough, Nick Carter, Brian Littrell và Kevin Richardson đã khiến người hâm mộ chìm đắm trong hoài niệm khi trình diễn ra bản hit "I Want It That Way" năm 1999 từ nhà riêng của mỗi thành viên.

Màn biểu diễn, đã được phát sóng trên kênh truyền hình Fox, diễn ra vài tuần sau khi Backstreet Boys hủy một tour biểu diễn ở Sao Paulo, Brazil do tác động của dịch COVID-19, nhóm nhạc cho biết sự an toàn của người hâm mộ là "ưu tiên hàng đầu" của họ.

Trước khi tham gia dự án nhạc iHeartRadio’s Living Room Concert for America, Backstreet Boy kêu gọi người hâm mộ giữ thái độ tích cực trong khoảng thời gian đầy khó khăn này.

"Điều quan trọng là chúng ta phải giữ tinh thần của mình sáng suốt trong khoảng thời gian đầy bất ổn này", ban nhạc viết trong một bài đăng trên Twitter. "Chúng tôi sẽ đem tới một điều gì đó làm cho bạn mỉm cười trong tuần này! Yêu các bạn."

Ngoài Backstreet Boy, chương trình iHeartRadio’s Living Room Concert for America kéo dài 1 tiếng đồng hồ còn có sự tham gia của các ca sĩ nổi tiếng khác như Mariah Carey, Billie Eilish và Alicia Keys.

Các khoản quyên góp từ chương trình sẽ được gửi tới hai tổ chức nhân đạo  Feeding America, và First Responders Children's Foundation chịu trách nhiệm giúp đỡ các gia đình khó khăn trong tình cảnh dịch bệnh.

Theo CNN
Khu vực ngõ 172 Lò Đúc bị phong tỏa. (Ảnh: TTXVN)
Hà Nội: Phong tỏa ngõ 172 Lò Đúc
(Ngày Nay) -  7 giờ ngày 24/7/2021, lực lượng chức năng quận Hai Bà Trưng đã phong tỏa ngõ 172 Lò Đúc, đồng thời tiến hành truy vết, xét nghiệm cư dân trong ngõ (dự kiến lấy 50 mẫu) và phun khử khuẩn khu vực.
Phía trước và phía sau
Phía trước và phía sau
(Ngày Nay) - Những đoàn người lầm lũi rời Sài Gòn trở về quê ở miền Đông, miền Tây, miền Trung, có lặp lại với Hà Nội?
Bắt 3 cán bộ QLTT Hà Nội
Bắt 3 cán bộ QLTT Hà Nội
(Ngày Nay) -  Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an (C03) đang điều tra vụ án “Sản xuất, buôn bán hàng giả xảy ra tại Công ty Cổ phần in và văn hóa truyền thông Hà Nội, Công ty TNHH Sản xuất & Thương mại Phú Hưng Phát và các đơn vị liên quan.
16 trường đại học tại Hà Nội sẵn sàng ứng phó chống dịch
16 trường đại học tại Hà Nội sẵn sàng ứng phó chống dịch
(Ngày Nay) - Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa có công văn đề nghị 16 trường đại học, học viện, cao đẳng sư phạm trên địa bàn thành phố Hà Nội và các địa phương lân cận chung tay với Thủ đô ứng phó khẩn cấp với diễn biến phức tạp của dịch COVID-19.