Bạn gái dứt khoát đòi chia tay, nam thanh niên tuyệt vọng tự thiêu

(Ngày Nay) - Ngày 30/10, một thanh niên đã tự thiêu trong nhà trọ cạnh khu công nghiệp Yên Phong (Bắc Ninh).
Bạn gái dứt khoát đòi chia tay, nam thanh niên tuyệt vọng tự thiêu

Sáng 31/10, lãnh đạo Công an huyện Yên Phong (tỉnh Bắc Ninh) cho biết, qua xác minh và điều tra ban đầu đã xác định nam thanh niên tẩm xăng tự thiêu là Lương Văn L. (SN 1997, quê ở Đông Triều, Quảng Ninh).

Cơ quan công an cũng bước đầu xác định nguyên nhân xảy ra vụ việc là do Lương Văn L. có quan hệ yêu đương với cô gái tên Mai Thị H. (SN 1999, quê Thanh Hóa). Cả hai cùng làm chung công ty tại KCN Yên Phong, đồng thời trọ gần phòng nhau. Quá trình yêu đương, giữa hai người nảy sinh nhiều khúc mắc, L. nhiều lần đe dọa tự vẫn.

Đến ngày 20/10, cô gái đã chuyển vào ký túc xá công ty để ở, sáng ngày 30/10, cô gái đã tìm đến phòng trọ nói chuyện chia tay với Lương Văn L. Lúc này, L đi mua 1 chai xăng về sau đó dọa người yêu nếu chia tay sẽ tự thiêu.

Nghĩ bạn trai chỉ dọa như những lần trước đó nhưng không ngờ L châm lửa tự thiêu khiến H hốt hoảng kêu lên. Chủ nhà trọ cùng người dân thấy thế đã đưa thanh niên này đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa huyện Yên Phong. Ngay sau đó, nam thanh niên tiếp tục được chuyển đến bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh và tiếp đó là bệnh viện Bỏng Trung ương. Hiện tại, sức khỏe của nạn nhân đã qua cơn nguy kịch.

Lực lượng Công an huyện Yên Phong đang tiếp tục điều tra, làm rõ thông tin.

Tổng hợp

Liên kết giáo dục tại TP.HCM - Bài 7: Trường ĐH KHXH&NV “treo chứng chỉ, cấp cái gì?”
Liên kết giáo dục tại TP.HCM - Bài 7: Trường ĐH KHXH&NV “treo chứng chỉ, cấp cái gì?”
(Ngày Nay) - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM thời gian qua mở nhiều khoá học bồi dưỡng Phương pháp giảng dạy STEAM, Giá trị sống - Kỹ năng sống cho giáo viên các trường phổ thông, kèm lời giới thiệu sẽ cấp Chứng chỉ cho người học nếu hoàn thành tối thiểu 80% - 90% thời lượng.
 Tổng thống Mỹ Donald Trump.
Tham vọng ở Mỹ Latinh của chính quyền Trump
(Ngày Nay) - Từ cảnh báo can thiệp quân sự, gây áp lực kinh tế đến thao túng chính trường, chiến lược của chính quyền Trump đang đẩy 3 quốc gia Mỹ Latinh khác vào thế khó giữa bảo vệ chủ quyền và phụ thuộc kinh tế Mỹ.