Billboard: Bức Tường 'thắp lửa' nhiều thế hệ nhạc rock Việt
Billboard: Bức Tường 'thắp lửa' nhiều thế hệ nhạc rock Việt

Tạp chí âm nhạc nổi tiếng hàng đầu thế giới Billboard vừa có bài viết về Bức Tường - band nhạc rock thành công nhất của Việt Nam. Billboard nhận định, Bức Tường đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của nhạc rock ở Việt Nam và trở thành biểu tượng của những giá trị tốt đẹp, là hình ảnh mẫu mực của một thế hệ thanh niên Việt Nam văn minh, dám mơ ước và thực hiện.

Chung kết Sao Mai 2017 tổ chức tại Trung tâm hội nghị quốc tế FLC Sầm Sơn (Photo: Hải Bá)
Chung kết Sao Mai 2017: Chờ đón sự phá cách
(Ngày Nay) -Sau những bất ngờ từ các đêm thi trước, Chung kết xếp hạng Sao Mai 2017 diễn ra vào ngày 7/10 tại FLC Sầm Sơn được mong chờ sẽ mang đến nhiều sáng tạo, đổi mới so với các năm.
 
Dù thiếu thủ lĩnh Trần Lập nhưng Bức Tường vẫn sẽ tái ngộ khán giả Sài Gòn năm nay - Ảnh: tư liệu
Ban nhạc Bức Tường trở lại TP.HCM
(Ngày Nay) - Thành viên Trần Tuấn Hùng vừa xác nhận ban nhạc Bức Tường sẽ có một đêm nhạc riêng mang tên Trở lại vào tối 14/1 tại Hard Rock Café, TP.HCM. 
Sky Connection 2016: Cuộc ‘chạm trán’ thú vị
Sky Connection 2016: Cuộc ‘chạm trán’ thú vị
(Ngày Nay) -Tâm điểm của sự kiện là sự góp mặt của 2 nhóm nhạc đình đám thế giới Michael Learns To Rock (MLTR) và Wonder Girls (WG) cùng các tiết mục kết hợp âm nhạc, thời trang đỉnh cao của Thu Minh, Sơn Tùng M-TP, siêu mẫu Thanh Hằng với bộ sưu tập nóng bỏng của Quỳnh Paris và Lý Giám Tiền… 
The Beatles tái hợp trong sự xúc động của người hâm mộ
The Beatles tái hợp trong sự xúc động của người hâm mộ
(Ngày Nay) - Hình ảnh Paul McCartney và Ringo Starr – hai thành viên còn lại của The Beatles – khoác tay nhau bước đi trong buổi ra mắt phim tài liệu về ban nhạc huyền thoại này đã gây xúc động trào dâng trong người hâm mộ, trong đó có nhiều người nổi tiếng như Madonna, Eric Clapton hay Liam Gallagher.
Những bí mật thần kỳ của Âm nhạc
Những bí mật thần kỳ của Âm nhạc
Không những giúp con người thư giãn, hỗ trợ sự vận động của não, âm nhạc còn giúp cây cối sinh trưởng nhanh hơn và kết nối cộng đồng tốt hơn...
“Cao nguyên đá” cháy giữa lòng Hà Nội
“Cao nguyên đá” cháy giữa lòng Hà Nội
19h00 ngày 12/12/2014 tại Triển lãm Giảng Võ (Số 148, Giảng Võ, Q.Ba Đình, Hà Nội), ban nhạc Ngũ Cung sẽ có một liveshow mang tên “Ngũ Cung – Cao nguyên đá”. Khách mời đặc biệt diva Trần Thu Hà cùng hai ban nhạc Black Infinity, Oringchains.