Bánh cóng là đặc sản của tỉnh nào?

(Ngày Nay) - Nam Bộ là vùng đất nổi tiếng có nhiều món ăn ngon mang hương vị đồng quê, dân dã. Và món bánh cóng được xem ra là một ví dụ điển hình cho phong vị ẩm thực đất phương Nam.
Bánh cóng còn có tên gọi khác là bánh gì?

1 Bánh cóng còn có tên gọi khác là bánh gì?

  • icon

    Bánh tráng

  • icon

    Báng cống

  • icon

    Bánh rán

  • icon

    Bánh ram

Bánh cóng là đặc sản của tỉnh nào?

2 Bánh cóng là đặc sản của tỉnh nào?

  • icon

    Sóc Trăng

  • icon

    Cần Thơ

  • icon

    Kiên Giang

  • icon

    Cà Mau

Nguyên liệu nào không có trong bánh cóng?

3 Nguyên liệu nào không có trong bánh cóng?

  • icon

    Dấm

  • icon

    Đậu xanh

  • icon

    Bột gạo

  • icon

    Tôm

Khuôn làm bánh được làm bằng chất liệu gì?

4 Khuôn làm bánh được làm bằng chất liệu gì?

  • icon

    Sắt

  • icon

    Đồng

  • icon

    Vàng

  • icon

    Nhôm

Bánh cóng được chấm với nước gì?

5 Bánh cóng được chấm với nước gì?

  • icon

    Nước tương

  • icon

    Nước mắm

  • icon

    Nước đường

  • icon

    Xì dầu

Khai thác chất liệu truyền thống dân tộc: Xu hướng sáng tác của nghệ thuật múa đương đại
Khai thác chất liệu truyền thống dân tộc: Xu hướng sáng tác của nghệ thuật múa đương đại
(Ngày Nay) - Cùng với các loại hình nghệ thuật khác, nghệ thuật múa Việt Nam đang tạo dấu ấn với công chúng trong việc khai thác những chất liệu truyền thống vào các tác phẩm, vừa giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc, vừa mang hơi thở cuộc sống đương đại vào các tác phẩm, tạo nên bản sắc của múa Việt trước thế giới.
Thời tiết chuyển mùa, gia tăng ca bệnh đột quỵ
Thời tiết chuyển mùa, gia tăng ca bệnh đột quỵ
(Ngày Nay) -  Đắk Lắk đang vào thời điểm chuyển mùa, thời tiết thay đổi đột ngột từ nóng sang lạnh khiến số ca đột quỵ gia tăng, có nguy cơ tử vong cao nếu không được cấp cứu và xử trí kịp thời.