(Ngày Nay) - Chiều 30/9, khi cơn bão số 10 đã di chuyển sang Thượng Lào và trở thành áp thấp nhiệt đới, Thủ đô đã chìm trong biển nước, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội mới có văn bản chỉ đạo các trường ứng phó.
(Ngày Nay) - Ngày 30/9, ca sĩ Tùng Dương cùng với nhóm bạn thân thiết đã cùng nhau quyên góp được số tiền 1 tỷ đồng để hỗ trợ người dân tại 5 tỉnh thành đang phải gánh chịu thiệt hại nặng nề do bão Bualoi (bão số 10) gây ra, bao gồm: Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Trị, Huế và Thanh Hoá.
(Ngày Nay) - Bão số 10 đã khiến hàng triệu học sinh ở nhiều tỉnh, thành trên cả nước phải nghỉ học và gây thiệt hại về cơ sở vật chất hàng trăm tỷ đồng cho các địa phương.
(Ngày Nay) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, bão Bualoi đã mạnh lên cấp 12, khoảng đêm 26/9 bão Bualoi sẽ vào Biển Đông và trở thành bão số 10 trong năm 2025.