Gỡ nút thắt pháp lý cho thị trường bất động sản du lịch Việt Nam
Gỡ nút thắt pháp lý cho thị trường bất động sản du lịch Việt Nam
(Ngày Nay) -“Cần sớm có giải pháp gỡ rối cho các dự án đã được đầu tư hàng trăm nghìn tỉ đồng đang “mắc kẹt”, bảo đảm hài hoà lợi ích giữa các bên doanh nghiệp, nhà đầu tư và Nhà nước”, TS. Nguyễn Văn Quyền, Chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam chia sẻ tại hội thảo “Thị trường bất động sản du lịch Việt Nam - Những nút thắt pháp lý, thực tiễn và giải pháp tháo gỡ” do Hội Luật gia Việt Nam tổ chức sáng nay, 6/6 tại Nha Trang.
Bãi biển riêng tại dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City.
Tháo ‘điểm nghẽn’ chính sách, pháp luật để thị trường bất động sản du lịch bứt phá
(Ngày Nay) - Chính sách, pháp luật về kinh doanh bất động sản du lịch chưa đầy đủ, thống nhất, đồng bộ đã và đang gây lúng túng cho công tác quản lý nhà nước về thị trường bất động sản ở các địa phương và là “điểm nghẽn” cho hoạt động đầu tư kinh doanh ở phân khúc này.
BĐS du lịch: Cuộc 'lột xác' từ những căn phòng đơn điệu đến tổ hợp 'all – in – one'
BĐS du lịch: Cuộc 'lột xác' từ những căn phòng đơn điệu đến tổ hợp 'all – in – one'
(Ngày Nay) - Từ những khu nghỉ dưỡng hiếm hoi gần 10 năm trước, giờ đây, thị trường BĐS du lịch đã bùng nổ cả về số lượng lẫn chất lượng. Không còn là những căn phòng, biệt thự chỉ làm chỗ lưu trú cho khách, hiện nay, tại nhiều vùng đất đã xuất hiện những tổ hợp giải trí nghỉ dưỡng đỉnh cao vươn tầm quốc tế.
Từ tổ hợp giải trí tuyết top 3 thế giới đến bước chuyển của BĐS du lịch
Từ tổ hợp giải trí tuyết top 3 thế giới đến bước chuyển của BĐS du lịch
Bất động sản du lịch đang chứng kiến cuộc chuyển mình mạnh mẽ khi hàm lượng tiện ích tại các dự án ngày càng tăng. Những doanh nghiệp tiên phong như Crystal Bay còn đưa đến các tiện ích lần đầu có mặt ở Việt Nam như tổ hợp giải trí thể thao tuyết Top 3 thế giới tại dự án “All – in – one” – “tất cả trong một” trong mô hình ApartHotel.
Mô hình bất động sản du lịch mới hút mạnh nhà đầu tư
Mô hình bất động sản du lịch mới hút mạnh nhà đầu tư
(Ngày Nay) - Theo ông Nguyễn Văn Đính, Phó Tổng Thư ký Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, các dự án bất động sản du lịch tích hợp “All – in - one” (tất cả trong một) theo mô hình mới với chuỗi tiện ích đa đạng đã tạo ra những điểm đến với nhiều trải nghiệm thu hút du khách.
Crystal Bay Hospitality gắn liền với dấu mốc hoạt động và thành công của Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa
Quản lý bất động sản du lịch: Dấu ấn thành công Crystal Bay Hospitality
(Ngày Nay) - Sau những dấu ấn đáng kể trên thị trường quản lý bất động sản du lịch cao cấp, sự thành công của Crystal Bay Hospitality và một số doanh nghiệp khác chính là lời đáp cho thấy sự trỗi dậy của các thương hiệu Việt trên thị trường quản lý bất động sản du lịch cao cấp.