Bắt khẩn cấp người phụ nữ bị dân vây vì nghi bắt cóc trẻ

(Ngày Nay) - Chiều 29/7, Công an huyện Can Lộc ra quyết định bắt khẩn cấp đối tượng Đào Thị Danh (48 tuổi, trú tại xã Thạch Liên, Thạch Hà, Hà Tĩnh) về hành vi bắt cóc trẻ em.
Đối tượng Đào Thị Danh bị Công an huyện Can Lộc bắt khẩn cấp.
Đối tượng Đào Thị Danh bị Công an huyện Can Lộc bắt khẩn cấp.

Như Tiền Phong đã đưa tin, sáng 29/7, chị T.T.G. đưa con trai L.K.T. (2 tuổi) và một đứa cháu đến nhà bố ruột là ông T.V.K., trú tại thôn Ban Lộc, Quang Lộc, Can Lộc để chơi. Khoảng hơn 9 giờ sáng nay, đối tượng Đào Thị Danh đến nhà ông K. chơi và bế cháu T. đến một nhà người khác cách gần 1 km.

Hơn một giờ tìm kiếm, cháu T. được phát hiện cùng người phụ nữ tên Danh này tại nhà một người dân. Cho rằng, người phụ nữ lạ này bắt cóc trẻ con nên hàng trăm người dân vây ráp, không cho rời khỏi hiện trường.

Trao đổi với PV Tiền Phong, ông Bùi Huy Cường - Phó Chủ tịch UBND huyện Can Lộc cho biết, hiện lực lượng Công an huyện cử hàng chục cán bộ, chiến sỹ xuống hiện trường để bảo vệ bà Danh và đảm bảo an ninh trật tự. “Hiện chưa xác định được người phụ nữ có bắt cóc trẻ con hay không. Lực lượng chức năng đang được huy động để bảo vệ người phụ nữ tránh bị đánh đập và giải tán đám đông”, ông Cường cho biết.

Đến 16h45 phút, Công an huyện Can Lộc ra quyết định bắt khẩn cấp đối tượng Đào Thị Danh để điều tra làm rõ vụ việc.

Theo Tiền Phong
 Trường Mầm non Tiền Phong A (huyện Mê Linh) phun khử khuẩn phòng học để chuẩn bị đón trẻ đến trường. Ảnh: Hà Nội Mới
Các trường học Hà Nội tích cực tổng vệ sinh
(Ngày Nay) - Ngay sau khi có quyết định cho học sinh đi học từ ngày 2/3, các trường học trên địa bàn thành phố Hà Nội đã khẩn trương vệ sinh, khử khuẩn phòng học, xây dựng phương án đón học sinh quay trở lại trường.
Số lượng tinh trùng giảm đe dọa vận mệnh nhân loại
Số lượng tinh trùng giảm đe dọa vận mệnh nhân loại
(Ngày Nay) - Một nhà dịch tễ học người Mỹ cảnh báo rằng số lượng tinh trùng giảm và những thay đổi trong quá trình phát triển giới tính đang “đe dọa sự sống còn của nhân loại” và dẫn đến khủng hoảng khả năng sinh sản.
Liên Hợp Quốc cảnh báo nạn đói nhân tạo tại Yemen
Liên Hợp Quốc cảnh báo nạn đói nhân tạo tại Yemen
(Ngày Nay) - Ahmadiya Juaidi mở to mắt khi cô bé được uống hỗn hợp dinh dưỡng trong chiếc cốc màu cam. Tóc Ahmadiya được vén ra sau và quanh cổ cô bé là một sợi dây chuyền bạc có hình trái tim và chữ A.
Nhựa cũng gây ô nhiễm không khí
Nhựa cũng gây ô nhiễm không khí
(Ngày Nay) - Rác thải nhựa trong các đại dương hiện đang là một vấn nạn nổi cộm, nhưng dữ liệu mới cho thấy rằng nhựa cũng đang làm gia tăng ô nhiễm không khí ở các thành phố của Ấn Độ.