Bắt nhóm đánh chết người vì giành bạn gái tại khu Ao Đôi

(Ngày Nay) - "Nổi điên" vì anh Bùi Ngọc Thạnh đã đưa cô gái mà mình thích về nhà, Lê Văn Tùng đã cùng em trai và một người bạn chặn đường đánh anh Thạch tại hẻm hẻm 47 đường Ao Đôi đến chết.
Lực lượng chức năng ghi nhận vụ việc - Ảnh cắt từ camera của người dân
Lực lượng chức năng ghi nhận vụ việc - Ảnh cắt từ camera của người dân

Chiều 12/6, Công an quận Bình Tân TP.HCM vừa bắt khẩn cấp Lê Văn Tùng (21 tuổi), Lê Minh Tuấn (20 tuổi, em ruột Tùng) và Lê Văn Tuấn (21 tuổi, cả ba cùng quê Quảng Ngãi) để điều tra hành vi giết người.

Nạn nhân bị các nghi can đánh chết tên Bùi Ngọc Thạnh (24 tuổi, quê Bạc Liêu), làm thợ hồ.

Theo điều tra ban đầu, tối 11/6, cả ba nghi phạm cùng nhậu với Thạnh và một nữ nhân viên quán ăn (đường Hương lộ 2, quận Bình Tân). Ngồi nhậu cùng có Dương Tấn Cường (30 tuổi) là em họ của cô gái trên.

Hơn 22h cùng ngày, cả bàn tính tiền ra về. Lúc này, do có tình cảm với cô gái nên Tùng đòi chở cô này về.

Tuy nhiên, Thạnh là bạn trai nên kéo cô gái lên xe mình và chở đi về nhà trọ ở hẻm 47 đường Ao Đôi (phường Bình Trị Đông B). Sau đó, bốn thanh niên cũng về kia cũng về đứng trước con  hẻm này.

Sau khi bỏ bạn gái xong, Thạnh chạy ra thì thấy nhóm nhậu cùng đang đứng đầu hẻm chờ. Sau khi gây gổ với nhau, nhóm thanh niên ném gạch và lao vào ẩu đả với Thạnh.

Bắt nhóm đánh chết người vì giành bạn gái tại khu Ao Đôi ảnh 1 Ba nghi can tại cơ quan điều tra

Cường vào can ngăn nhưng không thành. Thạnh bị ba thanh niên đánh gục tại chỗ và tử vong trước khi đến bệnh viện. Nhóm đánh người nhanh chóng lên xe tẩu thoát.

Tại cơ quan điều tra, cả ba anh em cúi gằm mặt, tỏ ra ăn năn trước hành động của mình. Cả nhóm cho biết uống khá nhiều nên không làm chủ được hành vi.

Như đã thông tin, vụ việc được camera của người dân trong hẻm ghi lại. Công an quận Bình Tân đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ công an TP.HCM khám nghiệm hiện trường, truy xét bắt các đối tượng gây án. 

Theo Tuổi Trẻ

Hướng đi mới trong điều trị các bệnh đường hô hấp mạn tính
Hướng đi mới trong điều trị các bệnh đường hô hấp mạn tính
(Ngày Nay) - Ngày 15/5, bệnh viện tổng hợp thuộc Đại học Annam (Hàn Quốc) cho biết nhóm nghiên cứu do Giáo sư Sue In Choi và Giáo sư Eun Joo Lee thuộc Khoa Hô hấp, Dị ứng và Hồi sức tích cực chủ trì đã chứng minh giá trị lâm sàng của việc thu thập và trực quan hóa dữ liệu âm thanh phổi bằng thiết bị nghe kỹ thuật số.
Đức tham vọng dẫn đầu thế giới về công nghệ thu giữ và lưu trữ CO2
Đức tham vọng dẫn đầu thế giới về công nghệ thu giữ và lưu trữ CO2
(Ngày Nay) - Ngày 15/5, Thủ tướng Đức Friedrich Merz tuyên bố Đức cần trở thành quốc gia dẫn đầu thị trường thế giới trong lĩnh vực công nghệ thu giữ và lưu trữ carbon dioxide (CO₂), coi đây là hướng đi vừa phục vụ mục tiêu bảo vệ khí hậu, vừa mở ra cơ hội kinh tế mới cho doanh nghiệp Đức.
Tạ Quốc Kỳ Nam và gia đình trong buổi giao lưu sách “Bám váy mẹ” ở Đường Sách
“Bám váy mẹ” là cách chúng ta tìm lại yên vui
(Ngày Nay) -Đông đảo người thân, bạn bè và bạn đọc đã đến chia vui đầy cảm xúc với tác giả Tạ Quốc Kỳ Nam trong buổi giao lưu cùng tác phẩm đầu tay của anh: “Bám váy mẹ” (NXB Kim Đồng) tại Đường Sách TPHCM ngày 16/5.