Bé gái rơi từ tầng 12 chung cư tử vong

(Ngày Nay) - Người dân bàng hoàng phát hiện bé gái rơi từ tầng cao ở một chung cư Hà Nội xuống đất tử vong.
Hiện trường vụ việc - Ảnh: Tiền Phong
Hiện trường vụ việc - Ảnh: Tiền Phong

Theo thông tin từ VTC New, sáng 31/8, lãnh đạo Công an phường Trung Hoà (Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ bé gái rơi từ tầng 12 của toà chung cư 24T1 Hoàng Đạo Thúy (ngõ 264 Hoàng Ngân, phường Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội) xuống đất tử vong.

Người dân chứng kiến vụ việc cho biết, khoảng 9h cùng ngày, mọi người nghe thấy tiếng động mạnh, sau đó thấy đôi dép trẻ em văng ra. Khi lại gần, nhiều người hốt hoảng thấy một bé gái nằm bất động dưới đất.

Mọi người nhanh chóng thông báo cho chính quyền địa phương đồng thời gọi cấp cứu nhưng cháu bé không qua khỏi.

Được biết, gia đình bé gái 6 tuổi sinh sống tại tầng 12 của chung cư. Thời điểm xảy ra vụ việc không có người trông coi cháu.

Nguyên nhân ban đầu được xác định, cháu bé bị rơi ngã ra ngoài vì không có thanh chắn song cửa sổ.

Lãnh đạo Công an phường Trung Hòa cho biết hiện đơn vị đang phối hợp với Công an quận Cầu Giấy điều tra làm rõ vụ việc.

Hơn 250.000 người Ấn Độ tử vong do COVID-19
Hơn 250.000 người Ấn Độ tử vong do COVID-19
(Ngày Nay) - Đã có tổng cộng 254.197 người tại Ấn Độ đã qua đời vì COVID-19, ngoài ra nước này cũng ghi nhận hơn 23,3 triệu ca nhiễm, biến quốc gia Nam Á này trở thành tâm dịch lớn thứ hai thế giới sau Mỹ.
Ảnh minh họa
Hà Nội: Kỳ thi vào lớp 10 vẫn đủ 4 môn dù dịch bệnh phức tạp
(Ngày Nay) - Học sinh và phụ huynh Hà Nội đang có mong muốn Sở GD&ĐT sớm có kịch bản linh hoạt và bỏ môn thứ tư trong kỳ thi vào lớp 10 khi dịch COVID-19 phức tạp. Tuy nhiên, Phó giám đốc phụ trách Sở GD&ĐT Hà Nội khẳng định, kỳ thi vào lớp 10 THPT công lập tới đây được giữ ổn định với 4 bài thi.