Bất động sản vẫn là kênh đầu tư an toàn, sinh lời bậc nhất.
Đâu là thời điểm vàng để mua căn hộ chung cư
(Ngày Nay) - Nhiều chuyên gia cho rằng , năm 2022 là thời điểm vàng để mua căn hộ. Không chỉ là kênh trú ẩn dòng tiền an toàn, đầu tư căn hộ chung cư thời điểm hiện tại hứa hẹn sẽ sinh lời trong tương lai.
Cháy chung cư New York khiến 19 người chết
Cháy chung cư New York khiến 19 người chết
(Ngày Nay) - Giới chức thành phố New York (Mỹ) cho biết nguyên nhân gây ra vụ hỏa hoạn nghiêm trọng ngày 9/1 khiến ít nhất 19 người thiệt mạng là do một máy sưởi điện di động.
Bắt khẩn cấp cha ruột cháu bé bị bạo hành đến tử vong
Bắt khẩn cấp cha ruột cháu bé bị bạo hành đến tử vong
(Ngày Nay) - Công an quận Bình Thạnh (TP HCM) đã bắt khẩn cấp ông Nguyễn Kim Trung Thái, cha ruột bé N.T.V.A. (SN 2013) bị bạo hành đến tử vong. Trước đó, công an đã bắt khẩn cấp bà Nguyễn Võ Quỳnh Trang, người tình của ông Thái, về tội "Hành hạ người khác".
70% tiện ích đi kèm với hệ thống cây xanh
Le Grand Jardin – thiết kế đỉnh cao kiến tạo không gian sống mơ ước
(Ngày Nay) - Với những ưu điểm vượt trội về chất lượng cùng thiết kế độc đáo, Le Grand Jardin đã mang đến một không gian sống mơ ước cho cư dân, thay đổi những định kiến trước đây về nhà chung cư. Dự án ngày càng chứng minh được sức hút của mình trên thị trường bất động sản, bất chấp những ảnh hưởng từ dịch bệnh Covid-19.
Những cộng đồng văn minh, gắn kết, thể hiện tình làng nghĩa xóm, hình thành ngay trong những đô thị hiện đại nhất như Vinhomes Ocean Park (Nguồn: Nhóm cư dân Vinhomes Ocean Park - Nơi Mình Sống)
Ấm tình hàng xóm giữa đô thị hiện đại
Hình ảnh “hàng xóm tối lửa tắt đèn có nhau” từng bị mờ nhạt bởi xu hướng sống khép kín, đặc biệt ở các khu chung cư hiện đại. Tuy nhiên, những câu chuyện ấm áp “tình làng nghĩa xóm” tại Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm, Hà Nội) đã không chỉ xóa tan định kiến cũ, mà còn thể hiện một xu hướng cộng đồng văn minh kiểu mới.
‘Săn’ tìm dự án có tầng lánh nạn đúng quy chuẩn
‘Săn’ tìm dự án có tầng lánh nạn đúng quy chuẩn
(Ngày Nay) -Mỗi năm chỉ riêng tại Hà Nội đã có hàng chục vụ cháy chung cư xảy ra, nhưng dù đã có trong luật, điều đáng ngạc nhiên là một tiện ích đặc biệt quan trọng như phòng lánh nạn vẫn thường bị bỏ quên ở nhiều chung cư.
Hà Nội phong tỏa hai chung cư
Hà Nội phong tỏa hai chung cư
(Ngày Nay) - Tối 3/6, lực lượng chức năng thành phố Hà Nội đã tiến hành phong tỏa tạm thời tòa Park 7, khu đô thị Times City và chung cư Hemisco Xa La để truy vết người liên quan ca dương tính với SARS-CoV-2.
Lý giải “sức hút” của tổ hợp hạng A The Matrix One
Lý giải “sức hút” của tổ hợp hạng A The Matrix One
(Ngày Nay) - Sở hữu tọa độ vàng cùng hàng ngàn đặc quyền đẳng cấp nhất cho hệ tiện ích đa tầng nội khu và ngoại khu vượt trội, mật độ xây dựng lý tưởng, thiết kế hiện đại chuẩn hạng A… tổ hợp The Matrix One chính là ‘thẻ bài định giá” bản thân hoàn hảo của các cư dân tinh hoa.