Những cộng đồng văn minh, gắn kết, thể hiện tình làng nghĩa xóm, hình thành ngay trong những đô thị hiện đại nhất như Vinhomes Ocean Park (Nguồn: Nhóm cư dân Vinhomes Ocean Park - Nơi Mình Sống)
Ấm tình hàng xóm giữa đô thị hiện đại
Hình ảnh “hàng xóm tối lửa tắt đèn có nhau” từng bị mờ nhạt bởi xu hướng sống khép kín, đặc biệt ở các khu chung cư hiện đại. Tuy nhiên, những câu chuyện ấm áp “tình làng nghĩa xóm” tại Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm, Hà Nội) đã không chỉ xóa tan định kiến cũ, mà còn thể hiện một xu hướng cộng đồng văn minh kiểu mới.
Hệ tiện ích đồng bộ cao cấp tại chung cư Hausman – dự án FLC Premier Parc.
Tối ưu tiện ích sống cao cấp, chung cư Hausman hút khách
(Ngày Nay) -  Với tài chính từ 2,2 - 3,6 tỷ đồng, khách hàng có thể sở hữu một căn hộ cao cấp Hausman 2 - 3 phòng ngủ theo phong cách Pháp sang trọng, đầy đủ tiện ích thông minh ở giữa khu trung tâm mới sôi động phía Tây Hà Nội. Đây là những yếu tố khiến dự án chinh phục được các khách hàng khó tính có yêu cầu cao về không gian sống tiện nghi.
Hà Nội ghi nhận 12 ca mắc COVID-19 mới
Hà Nội ghi nhận 12 ca mắc COVID-19 mới
(Ngày Nay) - Sở Y tế Hà Nội thông báo trưa 18/7 đã ghi nhận thêm 12 ca bệnh COVID-19 mới, trong đó có 2 mẹ con trong một gia đình ở Thanh Nhàn và 10 người khác đều liên quan đên chùm ca bệnh ở chung cư Sunshine. Tính đến trưa nay Hà Nội ghi nhận tổng cộng 30 ca COVID-19 mới.
‘Săn’ tìm dự án có tầng lánh nạn đúng quy chuẩn
‘Săn’ tìm dự án có tầng lánh nạn đúng quy chuẩn
(Ngày Nay) -Mỗi năm chỉ riêng tại Hà Nội đã có hàng chục vụ cháy chung cư xảy ra, nhưng dù đã có trong luật, điều đáng ngạc nhiên là một tiện ích đặc biệt quan trọng như phòng lánh nạn vẫn thường bị bỏ quên ở nhiều chung cư.
Bộ Xây dựng chấp thuận cho xây dựng căn hộ rộng 25m2
Bộ Xây dựng chấp thuận cho xây dựng căn hộ rộng 25m2
(Ngày Nay) - Bộ Xây dựng vừa ban hành Thông tư số 03/2021/TT-BXD ban hành quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về nhà chung cư. Thông tư có hiệu lực từ ngày 5/7 yêu cầu căn hộ phải có tối thiểu một phòng và một khu vệ sinh, diện tích sử dụng tối thiểu là 25 m2.
Hà Nội phong tỏa hai chung cư
Hà Nội phong tỏa hai chung cư
(Ngày Nay) - Tối 3/6, lực lượng chức năng thành phố Hà Nội đã tiến hành phong tỏa tạm thời tòa Park 7, khu đô thị Times City và chung cư Hemisco Xa La để truy vết người liên quan ca dương tính với SARS-CoV-2.
FLC Premier Parc với hệ tiện ích đồng bộ hiện đại
Đón đầu xu hướng sống hiện đại, chung cư Hausman được lòng giới trẻ thành đạt thủ đô
Hội tụ đầy đủ tiêu chuẩn về một không gian sống tiện nghi, thông minh nhưng cũng không kém phần độc đáo và tinh tế giữa trung tâm thủ đô, chung cư Hausman thuộc khu đô thị FLC Premier Parc đang được xem là chốn an cư lý tưởng mà những người trẻ năng động, thành đạt đang hướng đến.