Bệnh viện dã chiến cấp 2 số 2 tiếp tục lên đường làm nhiệm vụ gìn giữ hòa bình tại Nam Sudan

Sáng 26/11/2019, Đoàn cán bộ, chiến sĩ gồm 30 người của Bệnh viện dã chiến cấp 2 số 2 rời Hà Nội bằng máy bay vận tải quân sự Boeing C-17 Globemaster III của Không quân hoàng gia Australia sang Phái bộ Nam Sudan thực hiện nhiệm vụ gìn giữ hòa bình Liên hợp quốc (đợt 2 năm 2019). Trước đó, chuyến bay sáng 19/11 đã đưa 29 cán bộ, nhân viên sang Nam Sudan và di chuyển đến căn cứ Bentiu an toàn.
Bệnh viện dã chiến cấp 2 số 2 tiếp tục lên đường làm nhiệm vụ gìn giữ hòa bình tại Nam Sudan ảnh 1
Bệnh viện dã chiến cấp 2 số 2 tiếp tục lên đường làm nhiệm vụ gìn giữ hòa bình tại Nam Sudan ảnh 2
Bệnh viện dã chiến cấp 2 số 2 tiếp tục lên đường làm nhiệm vụ gìn giữ hòa bình tại Nam Sudan ảnh 3
Bệnh viện dã chiến cấp 2 số 2 tiếp tục lên đường làm nhiệm vụ gìn giữ hòa bình tại Nam Sudan ảnh 4
Bệnh viện dã chiến cấp 2 số 2 tiếp tục lên đường làm nhiệm vụ gìn giữ hòa bình tại Nam Sudan ảnh 5

Cán bộ, nhân viên nữ Bệnh viện dã chiến cấp 2 số 2 chào tạm biệt người thân và đồng đội lên đường làm nhiệm vụ tại Phái bộ Nam Sudan. 

Bệnh viện dã chiến cấp 2 số 2 tiếp tục lên đường làm nhiệm vụ gìn giữ hòa bình tại Nam Sudan ảnh 6

Nữ quân nhân lên đường làm nhiệm vụ quốc tế tại Nam Sudan. 

Theo TTXVN
TIN LIÊN QUAN
Tổng thống Vladimir Putin.
Ông Putin: Nga không tìm cách tái gia nhập G7
(Ngày Nay) - Tổng thống Vladimir Putin nói Nga không có kế hoạch quay lại Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7), đồng thời cho rằng tầm quan trọng của nhóm này tiếp tục suy giảm.
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
(Ngày Nay) - Nvidia đã công bố dữ liệu mới nhất cho thấy máy chủ trí tuệ nhân tạo (AI) mới của hãng có khả năng nâng cao hiệu suất của các mô hình AI tiên tiến, bao gồm những mô hình phổ biến từ Trung Quốc, lên đến 10 lần so với thế hệ máy chủ trước đó.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.