Bị chồng say rượu đánh đập, vợ siết cổ chồng đến chết

(Ngày Nay) - Sau khi giết chồng, bà Liên tất bật lo may chay và nói chồng bị đột tử.

Rạng sáng ngày 7/7, bà Trần Thị Liên (46 tuổi, trú tại xã Xuân Phổ, huyện Nghi Xuân) thông báo với hàng xóm làng giềng rằng chồng bà là ông Phạm Anh Sơn (54 tuổi) bị đột quỵ dẫn đến tử vong ngay trong đêm.

Nhận thấy cái chết của ông Sơn có bất thường, cơ quan công an huyện Nghi Xuân yêu cầu điều tra, tiến hành khám nghiệm tử thi. Kết quả khám nghiệm cho thấy ông Sơn tử vong do tác động từ ngoại lực chứ không phải đột tử như bà Liên thông báo. Bước đầu nhận định, bà Liên chính là hung thủ gây ra cái chết của ông Sơn.

 Bị chồng say rượu đánh đập, vợ siết cổ chồng đến chết ảnh 1

Hung thủ Trần Thị Liên.

Theo lời khai của bà Liên, ngày 6.7 khi giỗ bố thì ông Sơn uống rượu say và có đánh vào trán vợ. Tức giận, bà liên dùng dây trói chồng lên giường. Khoảng 20 giờ cùng ngày, ông Sơn dần tỉnh rượu và tiếp tục chửi vợ vì bị trói, bà Liên lúc này sử dụng băng dính dán vào miệng chồng.

Ấm ức vì bị chồng đánh và mắng chửi, đến 1 giờ 20 sáng ngày 7/7, bà Liên dùng áo sơ mi siết chặt vào cổ chồng khiến ông Sơn tử vong. Sau đó bà bình tĩnh cởi trói rồi gọi các con vào thông báo chồng đã chết, chuẩn bị lo ma chay.

Hiện cơ quan công an huyện Nghi Xuân vẫn đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc.

Tổng hợp.

Bức tranh 'xám' về ô nhiễm môi trường ở Hà Nội
Bức tranh 'xám' về ô nhiễm môi trường ở Hà Nội
(Ngày Nay) - Trong hồi ức của PGS.TS Vũ Thanh Ca (khoa Môi trường, Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội), Hà Nội những năm 90 bẩn và nhiều rác khủng khiếp. Năm 1994, khi “tháp tùng” cán bộ Nhật Bản sang Việt Nam làm một dự án của nước ngoài, ông đã cực kì xấu hổ vì khắp nơi đâu đâu cũng thấy rác…