Bị chồng say rượu đánh đập, vợ siết cổ chồng đến chết

(Ngày Nay) - Sau khi giết chồng, bà Liên tất bật lo may chay và nói chồng bị đột tử.

Rạng sáng ngày 7/7, bà Trần Thị Liên (46 tuổi, trú tại xã Xuân Phổ, huyện Nghi Xuân) thông báo với hàng xóm làng giềng rằng chồng bà là ông Phạm Anh Sơn (54 tuổi) bị đột quỵ dẫn đến tử vong ngay trong đêm.

Nhận thấy cái chết của ông Sơn có bất thường, cơ quan công an huyện Nghi Xuân yêu cầu điều tra, tiến hành khám nghiệm tử thi. Kết quả khám nghiệm cho thấy ông Sơn tử vong do tác động từ ngoại lực chứ không phải đột tử như bà Liên thông báo. Bước đầu nhận định, bà Liên chính là hung thủ gây ra cái chết của ông Sơn.

 Bị chồng say rượu đánh đập, vợ siết cổ chồng đến chết ảnh 1

Hung thủ Trần Thị Liên.

Theo lời khai của bà Liên, ngày 6.7 khi giỗ bố thì ông Sơn uống rượu say và có đánh vào trán vợ. Tức giận, bà liên dùng dây trói chồng lên giường. Khoảng 20 giờ cùng ngày, ông Sơn dần tỉnh rượu và tiếp tục chửi vợ vì bị trói, bà Liên lúc này sử dụng băng dính dán vào miệng chồng.

Ấm ức vì bị chồng đánh và mắng chửi, đến 1 giờ 20 sáng ngày 7/7, bà Liên dùng áo sơ mi siết chặt vào cổ chồng khiến ông Sơn tử vong. Sau đó bà bình tĩnh cởi trói rồi gọi các con vào thông báo chồng đã chết, chuẩn bị lo ma chay.

Hiện cơ quan công an huyện Nghi Xuân vẫn đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc.

Tổng hợp.

Không có điều kỳ diệu, chỉ có phương pháp phù hợp
Không có điều kỳ diệu, chỉ có phương pháp phù hợp
(Ngày Nay) - Rất nhiều gia đình có con tự kỷ ráo riết đi tìm giáo viên giỏi hay trung tâm đắt tiền… những mong con tiến bộ. Nhưng theo nhiều giáo viên chuyên ngành sư phạm đặc biệt, không có phép màu nào hơn là tìm cho trẻ phương pháp phù hợp để con thấy thoải mái và dễ dàng hòa nhập.
Con người và Biểu tượng (Man and his symbols) là tác phẩm duy nhất xuất bản hướng đến đại chúng của nhà tâm lý học nổi danh Carl Jung.
Con người và biểu tượng - Những giấc mơ hé lộ tiềm thức loài người
(Ngày Nay) - "Con người và biểu tượng" là tác phẩm đầu tiên và duy nhất trong đó Carl Jung giải thích cho độc giả phổ thông đóng góp lớn nhất của ông cho biết về tâm trí con người: lý thuyết về tầm quan trọng của ý nghĩa biểu tượng - đặc biệt khi chúng được hé lộ trong những giấc mơ.