Tạm giữ đối tượng sát hại hàng xóm sau khi cãi vã

Chỉ vì tức giận trong lúc cãi vã với người hàng xóm, Hỷ đã dùng dao chém chết nạn nhân.
Tạm giữ đối tượng sát hại hàng xóm sau khi cãi vã. (Ảnh minh họa).
Tạm giữ đối tượng sát hại hàng xóm sau khi cãi vã. (Ảnh minh họa).

Đến cuối ngày 2/7, Công an tỉnh Đồng Nai vẫn đang tạm giữ hình sự đối tượng Lê Văn Hỷ (55 tuổi, ngụ ấp Thanh Minh, xã Vĩnh Thanh, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai) để tiến hành xác minh, điều tra làm rõ hành vi giết người. Nạn nhân trong vụ việc được xác định là ông Nguyễn Văn L. (55 tuổi, ngụ huyện Nhơn Trạch).

Theo thông tin điều tra, Hỷ và ông L. là hàng xóm của nhau đã lâu và đều là người địa phương. Vào trưa 30/6, Hỷ và ông L. bất ngờ xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi vã lớn tiếng. Sau đó, cả hai có xô xát.

Trong lúc xô xát, Lê Văn Hỷ đã vào nhà lấy dao lao đến chém trúng đầu ông L., khiến nạn nhân gục tại chỗ và tử vong ngay sau đó. Phát hiện ông L. nằm gục dưới đất, Hỷ nhanh chân bỏ trốn. Nhận tin báo, công an nhanh chóng có mặt tại hiện trường tiến hành xác minh điều tra làm rõ vụ việc, truy bắt đối tượng gây án. Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Người Đưa Tin
Bức tranh 'xám' về ô nhiễm môi trường ở Hà Nội
Bức tranh 'xám' về ô nhiễm môi trường ở Hà Nội
(Ngày Nay) - Trong hồi ức của PGS.TS Vũ Thanh Ca (khoa Môi trường, Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội), Hà Nội những năm 90 bẩn và nhiều rác khủng khiếp. Năm 1994, khi “tháp tùng” cán bộ Nhật Bản sang Việt Nam làm một dự án của nước ngoài, ông đã cực kì xấu hổ vì khắp nơi đâu đâu cũng thấy rác…