Bị ngăn cản yêu đương, nửa đêm sát hại mẹ bạn gái

(Ngày Nay) - Rạng sáng, nam thanh niên ở Vĩnh Long đột nhập vào nhà, sát hại mẹ của bạn gái vì bị ngăn cản yêu đương.
Bị ngăn cản yêu đương, nửa đêm sát hại mẹ bạn gái

Ngày 16/7, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Vĩnh Long đã ra lệnh tạm giữ hình sự đối với Châu Thanh Long (24 tuổi) để điều tra về hành vi Giết người.

Theo cảnh sát, Long có quan hệ tình cảm với con gái của bà Nguyễn Thị Nga (54 tuổi, ngụ xã Thành Đông, huyện Bình Tâm). Hai người chung sống với nhau như vợ chồng được hơn một năm.

Bi ngan can yeu duong, nua dem sat hai me ban gai hinh anh 1
Cảnh sát khám nghiện hiện trường. Ảnh: C.A.
Tuy nhiên, mối quan hệ này bị gia đình của cô gái cấm cản và doạ sẽ gả con gái cho người khác. Ngày 6/7 vừa qua, Long đến nhà mẹ của bạn gái nói chuyện thì xảy ra mâu thuẫn.

Sau đó, Long bỏ đi. Đến rạng sáng hôm sau (7/7), Long quay lại nhà bà Nga. Thanh niên này lẻn vào bằng cửa sau. Lợi dụng lúc bà Nga đi vệ sinh, Long đã dùng dao lam cắt cổ, khiến nạn nhân tử vong.

Chồng bà Nga nghe tiếng kêu thất thanh, chạy vào thì thấy vợ đã gục chết trên nền nhà. Quá trình điều tra, cảnh sát xác định sau khi gây án, Long đã bỏ trốn lên Sài Gòn. Sau đó, thủ phạm theo đường tiểu ngạch sang Campuchia và trở lại Long An.

Đến ngày 15/7, Long đến Công an xã Bình Hoà Nam (huyện Đức Huệ, Long An) đầu thú và khai nhận hành vi giết người. Công an tỉnh Long An đã thông báo cho Công an tỉnh Vĩnh Long. Ngay sau đó, Long được di lý về Vĩnh Long để tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Zing
Việt Nam trong tiến trình chuyển đổi và phát triển kinh tế của ASEAN
Việt Nam trong tiến trình chuyển đổi và phát triển kinh tế của ASEAN
(Ngày Nay) - Giáo sư Danh dự Andrew K. Rose - Hiệu trưởng NUS Business School - Singapore nhấn mạnh vai trò then chốt của đội ngũ lãnh đạo doanh nghiệp bản lĩnh, nhạy bén trong việc duy trì đà tăng trưởng của Việt Nam, đồng thời củng cố vị thế ngày càng gia tăng của Việt Nam trong tiến trình chuyển đổi và phát triển kinh tế của ASEAN.
ĐHQG TP.HCM sẽ rà soát vấn đề liên quan “chứng chỉ nội bộ”.
Liên kết giáo dục tại TP.HCM: Đại học Quốc gia sẽ rà soát vấn đề “chứng chỉ nội bộ”
(Ngày Nay) - Đại học Quốc gia TP.HCM ngày 14/1/2026 đã có phản hồi phóng viên Ngày Nay về việc Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn cấp nhiều giấy tờ gọi là “chứng chỉ nội bộ” cho học viên tham gia các khoá bồi dưỡng phương pháp giảng dạy STEAM, Kỹ năng sống, Giá trị sống...
Ảnh minh họa
Giải mã cơ chế virus Epstein-Barr gây bệnh đa xơ cứng
(Ngày Nay) - Các nhà khoa học Trung Quốc và Thụy Sĩ xác định cách virus Epstein-Barr làm biến đổi tế bào miễn dịch, kích hoạt quá trình tự miễn phá hủy myelin, qua đó hé lộ căn nguyên của bệnh đa xơ cứng.