Bình Định: Người đàn ông tâm thần hạ sát bố đẻ, vợ và con trai tại nghĩa địa

(Ngày Nay) - Nghi can Nguyễn Trung Vinh đã dùng gạch đá tấn công cả 3 người thân của mình tại nghĩa trang thôn Đức Long (Hoài Ân, Bình Định) khiến cả 3 nạn nhân tử vong tại chỗ.
Hiện trường vụ án mạng. Ảnh: CAND
Hiện trường vụ án mạng. Ảnh: CAND

Vào trưa ngày 22/7 tại thôn Đức Long, xã Ân Đức, huyện Hoài Ân (Bình Định) đã xảy ra vụ thảm sát khiến 3 người tử vong, báo CAND đưa tin.

Trước đó vào sáng ngày 22/7, Nguyễn Trung Vinh (37 tuổi) trú ở thôn Đức Long, xã Ân Đức, huyện Hoài Ân rời khỏi nhà đi về phía Nghĩa trang thôn Đức Long. Đến trưa không thấy Vinh trở về nhà nên người cha ruột là Nguyễn Trung Hạnh (65 tuổi) cùng vợ và con của Vinh là Nguyễn Thị Vi (31 tuổi), Nguyễn Trung Đàn (15 tuổi) đi tìm.

Chờ đợi rất lâu nhưng không thấy ba người đi tìm Vinh trở về ăn cơm trưa, nên cô ruột của Vinh là bà Nguyễn Thị Phụng (46 tuổi) đi về phía Nghĩa trang Đức Long. Tại đó, bà Phụng hoảng hốt khi nhìn thấy ông Hạnh cùng chị Vi và cháu Đàn đều tử vong, trên thi thể có nhiều vết thương. 

Nghi can được xác định là Nguyễn Trung Vinh nên Cơ quan CSĐT Công an huyện Hoài Ân đã bắt khẩn cấp đối tượng này về hành vi giết người, đồng thời phối hợp Phòng Cảnh sát hình sự, Phòng kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Bình Định khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. 

Trả lời báo Người Lao Động, bà Nguyễn Thị Nhạn - Phó Chủ tịch UBND xã Ân Đức, huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định cho biết nghi phạm Vinh bị bệnh tâm thần và đã bỏ đi từ nhiều ngày.

"Trước đây, anh Vinh bỏ nhà đi biền biệt. Mới đây, vợ, con và người cha nghe thông tin anh đang ở khu vực nghĩa địa thôn Đức Long, phía sau UBND xã nên đi tìm. Khi vợ, con và người cha đi lên đó tìm thì bị anh này lấy đá tấn công vào đầu" - bà Nhạn cho biết.

Dính loạt sai phạm, hai công ty chứng khoán bị xử phạt hơn 1,1 tỷ đồng.
Dính loạt sai phạm, hai công ty chứng khoán bị xử phạt hơn 1,1 tỷ đồng
(Ngày Nay) - Chứng khoán Bảo Minh (mã chứng khoán: BMS) và Chứng khoán Beta vừa bị Thanh tra Ủy ban Chứng khoán Nhà nước xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán với tổng số tiền hơn 1,1 tỷ đồng do hàng loạt sai phạm liên quan đến cho vay, quản lý tiền khách hàng, công bố thông tin và báo cáo tài chính.
TP Hồ Chí Minh tìm động lực mới từ công nghiệp văn hóa
TP Hồ Chí Minh tìm động lực mới từ công nghiệp văn hóa
(Ngày Nay) - AI và chuyển đổi số đang mở ra cơ hội chưa từng có cho công nghiệp văn hóa Việt Nam. Nhưng cùng với khả năng lan tỏa sức mạnh mềm quốc gia là áp lực giữ gìn bản sắc, xây dựng môi trường văn hóa số lành mạnh và định hình hệ giá trị cho thế hệ công dân mới.
Bác sĩ khuyến cáo rủi ro từ trào lưu giảm cân trên mạng xã hội
Bác sĩ khuyến cáo rủi ro từ trào lưu giảm cân trên mạng xã hội
(Ngày Nay) - Nhiều người đang chạy theo các trào lưu giảm cân trên mạng xã hội như nhịn ăn, cắt tinh bột hay dùng sản phẩm không rõ nguồn gốc dẫn đến không ít trường hợp nhập viện vì suy kiệt và rối loạn chuyển hóa. Các bác sĩ cảnh báo, việc giảm cân nóng vội, cực đoan có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, thậm chí đe dọa tính mạng.