Bộ trưởng Bộ Công an kiểm tra công tác ứng trực trong dịp Tết

Bộ trưởng Trần Đại Quang đã ghi nhận, biểu dương những thành tích của Công an tỉnh Quảng Ninh trong thời gian qua.
Bộ trưởng Bộ Công an kiểm tra công tác ứng trực trong dịp Tết

Ngày 13/2, Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an cùng Đoàn công tác Bộ Công an đã đến thăm, chúc Tết và kiểm tra công tác ứng trực chiến đấu, giữ gìn đảm bảo ANTT Tết Nguyên đán Bính Thân 2016 của Công an tỉnh Quảng Ninh.

Biểu dương tinh thần trách nghiệm của các cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh Quảng Ninh, Bộ trưởng Trần Đại Quang đánh giá cao nỗ lực của tập thể cán bộ Công an trong toàn tỉnh, trân trọng sự hi sinh của mỗi cán bộ, chiến sĩ trong những ngày Tết để hoàn thành nhiệm vụ “Thức cho dân ngủ ngon, gác cho dân vui chơi”.

Bộ trưởng Bộ Công an kiểm tra công tác ứng trực trong dịp Tết ảnh 1

Bộ trưởng Trần Đại Quang chúc Tết các cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh Quảng Ninh.

Đặc biệt thực hiện đợt cao điểm đấu tranh trấn áp tội phạm đảm bảo ANTT Tết Nguyên đán Bính Thân do Bộ Công an phát động, Công an Quảng Ninh luôn đạt và vượt các chỉ tiêu do Bộ Công an giao phó, nhất là trong 7 ngày nghỉ Tết (từ 6/2 đến 12/2) tình hình ANTT ở địa bàn tỉnh luôn ổn định, giữ vững. Số vụ phạm pháp hình sự trên địa bàn tiếp tục giảm 39% so với thời gian trước đó, trong 7 ngày Tết chỉ xảy ra 3 vụ tội phạm về trật tự xã hội, không xảy ra tai nạn giao thông nghiêm trọng và ùn tắc giao thông.

Tình hình ANTT các địa bàn trọng điểm, khu vực biển đảo, biên giới, cửa khẩu, khu du lịch, vùng đồng bào dân tộc, tôn giáo, nơi diễn ra các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân, lễ hội đầu năm luôn đảm bảo an toàn. Công tác quản lý Nhà nước về ANTT, nhất là quản lý người nước ngoài, vũ khí, vật liệu nổ, pháo, đèn trời... được kiểm soát chặt chẽ và ngăn chặn tối đa.

Phát biểu tại buổi làm việc, Bộ trưởng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ công an đã ghi nhận, biểu dương những thành tích của Công an tỉnh Quảng Ninh trong thời gian qua.

Bộ trưởng Bộ Công an kiểm tra công tác ứng trực trong dịp Tết ảnh 2

Bộ trưởng Trần Đại Quang phát biểu tại buổi gặp mặt.

Bộ trưởng Trần Đại Quang nói: “Tôi đề nghị các đồng chí tiếp tục rút kinh nghiệm, nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước về an ninh trật tự trên tất cả các lĩnh vực, các thủ tục hành chính phải hết sức thông thoáng, giảm phiền hà cho doanh nghiệp và nhân dân. Trong đó các đồng chí cần quản lý được đối tượng, địa bàn và chủ động kiểm soát được tình hình. Hiện nay, tình hình an ninh trật tự đang diễn biến hết sức phức tạp, các đồng chí phải liên tục tổ chức các đợt cao điểm trấn áp các loại tội phạm, tuyệt đối không được để tội phạm lộng hành, gia tăng về số lượng tội phạm kể cả ở đô thị và nông thôn, đặc biệt là những vùng sâu của tỉnh, làm sao để nhân dân được sống trong môi trường thực sự an ninh và thực sự an toàn”.

Thay mặt lực lượng cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh Quảng Ninh, lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Ninh trân trọng cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của Bộ trưởng Trần Đại Quang, lãnh đạo Bộ Công an đối với lực lượng Công an tỉnh Quảng Ninh và hứa sẽ phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm trong công tác, chiến đấu, với mục tiêu kéo giảm tội phạm, tệ nạn xã hội trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh, tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin yêu của nhân dân.

Theo VOV

Cảnh trong phim “Unloved”.
Phim quảng cáo Giáng sinh không dùng AI gây sốt toàn cầu
(Ngày Nay) - Bằng nghệ thuật hoạt hình truyền thống và câu chuyện giản dị về sự cảm thông, đoạn phim quảng cáo “Unloved” của Pháp lan tỏa mạnh mẽ, trở thành hiện tượng truyền thông dịp Giáng sinh năm nay.
Giải mã bí mật của những "phép màu kinh tế" châu Á
Giải mã bí mật của những "phép màu kinh tế" châu Á
(Ngày Nay) - Không dựa vào bảo hộ khép kín, các nền kinh tế châu Á đã buộc doanh nghiệp cạnh tranh toàn cầu, đầu tư mạnh vào công nghệ cao và xây dựng thể chế linh hoạt để duy trì tăng trưởng bền vững.
Nguyễn Trung Cường giúp Điền kinh lập "hat-trick vàng" trong ngày hôm nay.
SEA Games 33: Ngày bùng nổ và kịch tính của Thể thao Việt Nam
(Ngày Nay) - Ngày thi đấu thứ sáu (15/12) tại SEA Games 33 đã khép lại, ghi nhận những khoảnh khắc bùng nổ của Thể thao Việt Nam với cú đúp Huy chương Vàng (HCV) từ điền kinh cho đến chiến thắng thuyết phục của U22 Việt Nam. Những kết quả này giúp Đoàn thể thao Việt Nam tạm thời duy trì vị trí thứ 3 trên bảng tổng sắp huy chương với 39 HCV, 47 huy chương Bạc (HCB) và 70 huy chương Đồng (HCĐ).
Phim tài liệu “Chân Trời Rực Rỡ” của Hà Anh Tuấn: Cách kể mới mẻ về văn hóa và nguồn cội
Phim tài liệu “Chân Trời Rực Rỡ” của Hà Anh Tuấn: Cách kể mới mẻ về văn hóa và nguồn cội
(Ngày Nay) - Không chỉ ghi lại một live concert, “Chân Trời Rực Rỡ” mang đến một cách tiếp cận mới mẻ về văn hóa và nguồn cội thông qua ngôn ngữ điện ảnh tài liệu. Bộ phim mở ra hành trình để khán giả soi chiếu lại tình yêu quê hương, đất nước và những giá trị "căn tính Việt" trong mỗi con người.
Bà Hà Thị Nhân (thôn Lặn Ngoài, xã Pù Luông) gắn bó với nghề dệt thổ cẩm 65 năm. Ảnh: Hoa Mai/TTXVN.
Giữ hồn thổ cẩm giữa đại ngàn Pù Luông
(Ngày Nay) - Làng nghề dệt thổ cẩm thôn Lặn Ngoài đã trải qua 276 năm hình thành, phát triển và được Ủy ban Nhân dân tỉnh Thanh Hóa công nhận là Làng nghề truyền thống vào năm 2021.
Tổng thống Mỹ Donald Trump.
Tổng thống Donald Trump để ngỏ hiệu quả chính sách kinh tế
(Ngày Nay) - Theo báo Wall Street Journal (WSJ), Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông chưa chắc các tác động từ chính sách kinh tế của mình có thể phát huy đầy đủ hiệu quả trước cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ năm tới, qua đó có thể ảnh hưởng đến khả năng đảng Cộng hòa duy trì quyền kiểm soát Hạ viện.