Cả nước sẽ có mưa vào sáng sớm và chiều tối trong ngày Quốc khánh

(Ngày Nay) - Trong ngày Quốc khánh 2/9, các khu vực trên cả nước sẽ xuất hiện mưa dông vào sáng sớm, đặc biệt khu vực miền núi phía Bắc tiếp tục có lũ lụt đi kèm sạt lở đất.
Cả nước sẽ có mưa vào sáng sớm và chiều tối trong ngày Quốc khánh

1. Các tỉnh Bắc Bộ:

Từ đêm 01 đến ngày 02 tháng 9: Trời nhiều mây có mưa rào và dông rải rác, riêng khu vực vùng núi có nơi mưa vừa, mưa to; nhiệt độ dao động từ 22-31 độ.

Từ đêm 02 đến ngày 03/9: Đêm và sáng sớm trời nhiều mây có mưa rào và dông rải rác; ngày mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ dao động từ 22-31 độ.

2. Các tỉnh Trung Bộ:

Từ đêm 01 đến ngày 02 tháng 9: Mây thay đổi, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng, chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác; nhiệt độ dao động từ 25-36 độ.

Từ đêm 02 đến ngày 03/9: Mây thay đổi,  có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Nhiệt độ dao động từ 25-35 độ

3. Tây Nguyên và Nam Bộ:

 Từ đêm 01 đến ngày 03/9: Mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, ngày nắng. Nhiệt độ Tây Nguyên: 21-31 độ; Nam Bộ: 25-33 độ.

Hoạ sĩ Lê Quang Sáng sáng tạo tác phẩm chủ yếu dựa trên nền tảng nghệ thuật truyền thống. Ảnh: NVCC
Tái định nghĩa mỹ thuật Việt Nam trước cơn bão AI
(Ngày Nay) - Toàn cầu hóa và trí tuệ nhân tạo đang làm thay đổi sâu sắc cách con người sáng tạo, tiếp nhận và đánh giá nghệ thuật. Trong dòng chảy ấy, mỹ thuật Việt Nam đứng trước câu hỏi: Làm thế nào để hội nhập mà không hòa tan, để công nghệ mở rộng sáng tạo nhưng không làm mất đi bản sắc và trách nhiệm của người nghệ sĩ?
Lợi thế nào trong thu hút và giữ chân doanh nghiệp FDI?
Lợi thế nào trong thu hút và giữ chân doanh nghiệp FDI?
(Ngày Nay) - Trong bối cảnh dòng vốn đầu tư toàn cầu đang suy giảm, cạnh tranh trong thu hút FDI ngày càng trở nên gay gắt. Dù vậy, Việt Nam vẫn đang giữ nhịp thu hút được vốn FDI khá tốt trong bối cảnh sụt giảm toàn thế giới.