Các báo chính thống có lượt truy cấp vượt trội trong tháng 3

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Theo phân tích của tạp chí Press Gazette về lượt truy cập vào các trang web tin tức tiếng Anh phổ biến nhất trên thế giới, những tờ báo chính thống đã chứng kiến ​​mức tăng lưu lượng truy cập hàng tháng lớn nhất toàn cầu trong tháng 3.
Các báo chính thống có lượt truy cấp vượt trội trong tháng 3

Cụ thể, phiên bản trực tuyến của tờ Daily Telegraph là Telegraph.co.uk là website tin tức phát triển nhanh nhất trong tháng 3, với lượt truy cập hàng tháng tăng 20% ​​từ 53 triệu lên 64 triệu, dữ liệu từ công ty phân tích trang web SimilarWeb cho biết.

Theo sau đó là phiên bản điện tử của nhật báo The Times (thetimes.co.uk) có số lượt truy cập tăng 18% từ 36 triệu lên 42 triệu.

Trong khi đó, các trang web có lưu lượng truy cập tụt nhiều nhất mỗi tháng là hai trang tin tập trung vào chính trị: thehill.com và politico.com, ngoài ra còn có nền tảng mạng xã hội tin tức BitChute dành cho người có đường lối thiên hữu.

Các báo chính thống có lượt truy cấp vượt trội trong tháng 3 ảnh 1

Các trang web tin tức hàng đầu có lượt truy cập tăng nhiều nhất trong tháng 3. Ảnh: Press Gazette

Mặc dù chứng kiến ​​lượng truy cập giảm trong tháng 3, số lượt truy cập của nền tảng BitChute vẫn tăng 144% so với cùng kỳ năm ngoái.

Hellomagazine.com, thetimes.co.uk và trang APnews.com của hãng thông tấn Associated Press (AP) cũng chứng kiến ​​sự tăng trưởng đáng kể về lượt truy cập. Số lượt truy cập hàng tháng vào hellomagazine.com đã tăng 134% từ 25 triệu lên 59 triệu trong khi lượt truy cập của thetimes.co.uk tăng từ 25,6 triệu lên 42,4 triệu (tăng 64%).

Nhìn chung, 50 trang web tin tức phổ biến nhất hiện tại đã có tổng lượt truy cập nhiều hơn 3% trong tháng 3 (6,1 tỷ) so với tháng 2 (5,9 tỷ), mặc dù lưu lượng truy cập vẫn thấp hơn đáng kể so với mức cao nhất là 8,5 tỷ lượt truy cập vào tháng 11 năm 2020 - thời điểm cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ đang diễn ra và đại dịch COVID-19 bùng phát dữ dội tại nhiều quốc gia.

Trong bảng xếp hạng của SimilarWeb, hai trang web của hãng thông tấn BBC là BBC.co.uk và BBC.com vẫn dẫn đầu với 1,27 tỷ lượt truy cập trong tháng 3. Xếp ngay sau là CNN với 687 triệu lượt truy cập.

Các vị trí tiếp theo thuộc về New York Times (377 triệu lượt truy cập, giảm 34% so với cùng kỳ năm ngoái), Mail Online (338 triệu lượt, giảm 10%), Yahoo! Finance (328 triệu lượt truy cập, tăng 19%), The Guardian (317 triệu lượt, giảm 27%) và Fox News (275 triệu lượt, giảm 33%).

Theo tạp chí Press Gazette, Facebook vẫn là trang "môi giới" hàng đầu đối với các trang web tin tức, trở thành nguồn giới thiệu tin tức cho 42% số trang web trong top 50, trong khi một mạng xã hội khác là Twitter chỉ chiếm 30%.

Theo Press Gazette
Bamboo Airways thực hiện giãn cách trên máy bay
Bamboo Airways thực hiện giãn cách trên máy bay
(Ngày Nay) - Hãng hàng không Bamboo Airways tiên phong triển khai phương án xếp chỗ ngồi cho hành khách trên máy bay, nhằm đảm bảo khoảng cách an toàn trên mọi hành trình trong giai đoạn dịch bệnh.
Nền kinh tế Vương quốc Anh mở cửa trở lại
Nền kinh tế Vương quốc Anh mở cửa trở lại
(Ngày Nay) - Nền kinh tế Anh sẽ chính thức mở cửa trở lại vào đầu tuần này, qua đó cho phép 65 triệu người dân được quay trở lại cuộc sống như trước sau 4 tháng phong tỏa.
Hyundai Santa Fe 2021 chính thức ra mắt, 6 phiên bản, giá từ 1,03 tỷ
Hyundai Santa Fe 2021 chính thức ra mắt, 6 phiên bản, giá từ 1,03 tỷ
(Ngày Nay) - Hôm nay (17.05), Công ty Cổ phần Liên doanh Ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam chính thức giới thiệu mẫu SUV Santa Fe thế hệ mới. New Santa Fe được bán ra thị trường 6 phiên bản khác nhau với giá bán lẻ khuyến nghị từ 1.030 triệu đồng (đã bao gồm thuế VAT).
Li Jiaqi là một trong những người thành công nhất trong lĩnh vực bán hàng trực tuyến tại Trung Quốc. Ảnh: Sixth Tone.
Biến chứng của ngành công nghiệp livestream Trung Quốc
(Ngày Nay) - Sau khi trào lưu phát trực tiếp tại Trung Quốc dần trở nên bão hòa, ngành công nghiệp này đang tìm cách làm đẹp các số liệu của mình. Thậm chí nhiều người nổi tiếng và công ty còn tìm cách làm giả lượng người xem trong mỗi phiên phát trực tuyến.
Kia Soluto được ưu tiên lựa chọn với các khách hàng lần đầu mua xe.
Kia Soluto: lựa chọn phù hợp cho lần đầu mua xe
(Ngày Nay) - Mẫu sedan cỡ B nhưng lại sở hữu mức giá khởi điểm tương đương với một số xe cỡ A, đi cùng với những tiện nghi hữu dụng. Đó là lý do Kia Soluto được ưu tiên lựa chọn nhất là với các khách hàng lần đầu mua xe.
UNICEF kêu gọi G7 quyên góp vaccine cho COVAX
UNICEF kêu gọi G7 quyên góp vaccine cho COVAX
(Ngày Nay) - Tổ chức UNICEF - đơn vị phụ trách cung cấp vaccine ngừa COVID-19 thông qua cơ chế COVAX, ước tính thế giới sẽ thiếu hụt từ 140 triệu đến 190 triệu liều vào cuối tháng 6.